Hit mới của Miu Lê làm 'liêu xiêu' fan yêu nhạc

Tiin.vn - Cô nàng vừa kết hợp cùng Keeng Production cho ra mắt ca khúc mới "Hi vọng" cực hot.

Nhiều fans “đoán già đoán non”: “Miu Lê dạo này lười quá! Toàn cover lại nhạc của ca sĩ khác mà không chịu ra sản phẩm cộp mác chính mình”. Miu Lê nghĩ sao về điều này?

Bạn đang muốn nói đến Yêu anh đó phải không? Thật ra ca khúc này không hẳn là Miu Lê cover lại, mà chỉ sử dụng cùng một lúc với ca sĩ khác thôi. Và may mắn là đã được mọi người ủng hộ rất nhiều.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây do bận rộn với việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế ghi hình đi nhiều tỉnh trên cả nước và lịch diễn cũng khá bận rộn nên việc ra mắt sản phẩm mới của Miu hơi bị thưa so với trước đây. Có lẽ vì nguyên nhân đó mà mọi người bảo Miu Lê “lười”:P.

Có phải nghe được lời xì xầm đó mà Miu Lê vội tung sản phẩm mới Hy Vọng chào sân VPop?

Không hẳn đâu, Hy Vọng đã nằm trong kế hoạch âm nhạc của Miu Lê rồi.
 
Ca khúc vừa được công bố đã được fans phản hồi là có melody và beat y hệt bản nhạc “Sad Angle” của Igor Krutoy (người Nga). Miu giải thích thế nào về điều này?

Những ngày qua bận rộn quá nên Miu Lê chưa được nghe thông tin này. Miu Lê sẽ nhờ quản lý làm việc lại để có thông tin chính xác nhất gửi đến các bạn nhé!

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Miu Lê xinh cực xinh trong MV mới

Miu Lê có thể chia sẻ một chút về Tonny Việt, chàng trai làm việc cùng bạn trong dự án này?
 
Thật sự Miu đã rất ấn tượng với khả năng sáng tác lẫn Rap của anh Tonny từ rất lâu rồi, lần này có dịp được hợp tác là một dịp may mắn. Tonny là một ca sĩ có tài, rất đam mê nghề, lại rất chịu khó nữa. Miu hy vọng sẽ có dịp hợp tác với anh nhiều hơn trong tương lai.

Thời điểm hiện tại, Tonny Việt không còn "hot" như trước đây nữa. Tại sao bạn vẫn chọn kết hợp với anh chàng?

Một điều rất tình cờ là anh Tonny khi đi hát trở lại đã đầu quân về cùng công ty với Miu Lê. Mà vốn đã yêu thích khả năng của anh Tonny từ lâu nên Miu đã quyết định hợp tác cùng anh khi giám đốc đưa ra ý kiến về kế hoạch này.

Thật sự Miu Lê không quan trọng việc hợp tác với một ca sĩ đang đình đám hay tên tuổi đã nguội lạnh. Điều đáng quan tâm là người hợp tác cùng mình có thật sự hợp không, sản phẩm ra mắt sẽ như thế nào...

Với Hi vọng, khán giả rất vui sướng khi Miu Lê còn tặng họ cả một MV cực kì lung linh!

Nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy hầu hết các ca khúc của Miu Lê khi ra mắt đều tặng kèm theo một MV. Việc ra mắt MV là mong muốn của Miu được giới thiệu đến rộng rãi khán giả ở khắp nơi những bài hát của mình. Ngoài ra, có thể xem đây là một món quà đặc biệt mà Miu Lê dành tặng cho khán giả luôn ủng hộ mình.   

Hi vọng là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi Keeng Production

Trong lúc mọi người đang đổ dồn về những scandal của các cuộc thi tìm kiếm tài năng trên truyền hình, Miu Lê không sợ những bất lợi khi ra mắt sản phẩm mới sao?

Nếu “né” các chương trình thì không biết đến bao giờ mới có thể ra mắt sản phẩm vì theo Miu Lê được biết, từ đây đến đầu năm sau, các chương trình thực tế vẫn tiếp tục “phủ sóng”. Bên cạnh đó, Miu Lê cũng nghĩ là mình có một đối tượng khán giả và họ vẫn luôn chờ đợi sản phẩm mới từ mình. Thế là Miu Lê phải ra mắt thôi!
 
Sau Hi vọng, Miu Lê có dự định nào mới trong âm nhạc?

Chắc chắn là sẽ có rồi. Hiện tại Miu Lê đang bắt tay thực hiện album đầu tay của mình và hy vọng có thể sẽ kịp ra mắt khán giả cả nước vào cuối năm nay. Trước mắt cho Miu Lê bật mí đến đó thôi nha!

Cảm ơn Miu Lê! Chúc bạn ngày một xinh đẹp và thành công hơn nữa!

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

Hit mới của Miu Lê làm liêu xiêu fan yêu nhạc

>> Vào Keeng.vn để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook