Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát?

MV 'Noir' của Sunmi đã mang đến một cảm giác rợn người khó tả cho người xem.

Dù đã từng là thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, chẳng ai có thể ngờ rằng Sunmi sẽ trở thành ‘bà hoàng Kpop' như hiện tại cả. Từ những nhóm nhạc xu hướng cho đến những đối thủ mạnh như Taeyeon, IU… vẫn phải e dè mỗi khi trở lại cùng thời điểm với Sunmi.

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 0

Vượt qua những nghi ngờ về khả năng hát hò, Sunmi dần trở thành một cái tên bảo chứng cho chất lượng âm nhạc trong mỗi lần quay lại. Trước đây là Gashina, Heroine, Siren đều trở thành hit lớn. Ca khúc Noir mà cô nàng vừa phát hành cũng được dự đoán sẽ trở thành siêu hit trong thời gian tới.

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 1

Vẫn như những ca khúc trước, Noir mang âm hưởng và màu sắc của âm nhạc những năm 80, kèm theo đó là hình ảnh ‘nữ quyền' đầy mạnh mẽ của Sunmi. Chất nhạc retro pha dance của Noir cực kỳ bắt tai, có thể khiến bất kỳ ai ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nhiều người hâm mộ nhận xét giai điệu của Noir có phần hao hao với Siren ra mắt năm ngoái.

Đặt chất nhạc qua một bên, hình ảnh MV mới là điều gây ấn tượng nhất trong lần trở lại này của Sunmi. Không cần những vũ đạo khiêu khích hay những bộ cánh hở hang, thiếu vải, nữ thần tượng đã lên án nạn sống ảo hiện tại, đồng thời đề cập đến những ảnh hưởng tồi tệ của mạng xã hội và netizen đối với người nổi tiếng. 

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 2

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 3

Bên cạnh phần nội dung mang nhiều ẩn ý sâu xa, Sunmi còn khiến người hâm mộ hoảng sợ trước những hình ảnh kinh dị trong MV Noir. Để lên án thói sống ảo của những người trẻ hiện nay, Sunmi đã đưa vào những cảnh tự gây tổn thương cho bản thân như dùng một vật nhọn tự đâm vào lòng bàn tay, mô phỏng cảnh tự bắn vào đầu... 

Vẫn biết là những cảnh này chỉ để làm bật lên cả nội dung MV, song netizen Hàn lo ngại Noir sẽ vô tình cổ xúy cho nạn tự sát đang ngày càng hoành hành trong giới trẻ hiện nay. 

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 4

MV mới của Sunmi: Sống ảo, kinh dị và đang cổ xuý nạn tự sát? 5

Những cảnh khiến người xem 'nổi da gà' trong MV Noir

Những cảnh khiến người xem 'nổi da gà' trong MV Noir

Noir - Sunmi

Góp ý cho Tiin