HKT-M The Five tung MV lấn lướt đàn anh HKT

Tiin.vn - MV đầu tay của HKT-M The Five có tên gọi Oh! La la la đem đến hình ảnh những cậu bé tự tin và không kém phần chuyên nghiệp.

Sau khi thể hiện khá thành công ca khúc Oh! La la la ở nước ngoài, mới đây, HKT-M The Five đã tung ra MV của ca khúc này và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu nhạc trẻ. Với nội dung ca ngợi hòa bình cho nhân loại, hướng đến một cuộc sống nhân văn, tràn ngập tình yêu thương, Oh! La la la cho thấy sự chuyên nghiệp trong trang phục, vũ đạo và cả giọng hát của HKT-M The Five.

HKTM The Five tung MV lấn lướt đàn anh HKT

Hình ảnh của HKT-M The Five trong MV mới

MV mới của HKT-M The Five

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, 5 cậu bé tài năng cho biết, họ đã mất một tuần để thực hiện những đoạn ngoại cảnh dưới chân cầu Phú Mỹ - TP. Hồ Chí Minh. Oh! La la la là một sáng tác của nhạc sĩ Tùy Phong viết riêng cho nhóm. Ca khúc có giai điệu dance trẻ trung, sôi động, đơn giản nhưng lại rất bắt tai. Đây sẽ là phong cách HKT-M The Five sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Khi được nhận xét ngoại hình khá "chững chạc", có phần "bóng bẩy" trong MV chưa phù hợp với lứa tuổi của các thành viên trong nhóm, HKT-M The Five cho biết họ không hề e ngại điều đó vì hầu hết đều đã có "tuổi nghề" khá dày dặn, chưa kể họ đều trưởng thành hơn mỗi ngày.

HKTM The Five tung MV lấn lướt đàn anh HKT

HKT-M The Five trình diễn tại sân khấu nước ngoài hồi đầu tháng 1

Được đánh giá là "đàn em" của HKT nhưng với những gì đã thể hiện, HKT-M The Five cho thấy sự khác biệt và khả năng tiến xa hơn so với đàn anh của mình. Sắp tới, 5 cậu bé tài năng sẽ hoạt động mạnh hơn ở nước ngoài với nhiều show diễn tại Trung Quốc, Australia, Hông Kông,... Được biết, nhóm nhạc này cũng nhận được sự đầu tư "kĩ càng" hơn so với đàn anh HKT. Chính vì thế, khả năng  HKT-M The Five  đuổi kịp đàn anh HKT không phải là điều khó tưởng tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook