Tiin.vn trên Facebook

'Hổ báo' đã quen, Đen Vâu bất ngờ hóa 'hiền' khi kết hợp cùng Hồ Văn Cường tại Keeng Young Awards 2018

Màn kết hợp trình diễn ca khúc 'Còn thương rau đắng mọc sau hè' của Đen Vâu và Hồ Văn Cường đã khiến khán giả phát 'sốt'.

Năm 2018, làng nhạc Việt 'khai quật' được hàng loạt hạt giống mới đầy tiềm năng. Không chỉ nỗ lực và chứng minh tài năng của bản thân mỗi ngày, những tên tuổi mới này đã mang đến vô số những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, độc đáo, thổi luồng gió mới vào Vpop vốn đã có xu hướng bão hoà trong năm 2017. 

Một trong số đó phải nhắc đến Đen Vâu - chàng rapper sở hữu những ca khúc hàng triệu view của giới underground hiện nay. Vốn đã được biết đến bởi cộng đồng fan 'nhạc ngầm' đã lâu, song phải đến năm 2018, Đen Vâu mới thật sự phủ sóng tên tuổi đến với khán giả đại chúng qua Anh đếch cần gì ngoài em.

Các fan nghe nhạc đã vốn quen với hình ảnh một Đen Vâu 'hổ báo', gây ấn tượng với giọng rap trầm ấm mà mạnh mẽ bên trong. Thế nhưng, đến với sân khấu Keeng Young Awards 2018, nam rapper lại bất ngờ 'hiền' trở lại khi kết hợp cùng Hồ Văn Cường qua ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến màn kết hợp giữa một rapper underground và một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Quê hương - Đất nước. 

Cùng với tiếng guitar nhẹ nhàng, êm ái của guitarist Dũng Đà Lạt, cả ba nghệ sĩ đã cùng nhau mang đến một sân khấu dạt dào cảm xúc, gợi nhớ về một thời kỳ vàng son oanh liệt của dân tộc ta. 

'Hổ báo' đã quen, Đen Vâu bất ngờ hóa 'hiền' khi kết hợp cùng Hồ Văn Cường tại Keeng Young Awards 2018 0

'Hổ báo' đã quen, Đen Vâu bất ngờ hóa 'hiền' khi kết hợp cùng Hồ Văn Cường tại Keeng Young Awards 2018 1

Còn thương rau đắng mọc sau hè được nhạc sĩ Bắc Sơn sáng tác làm nhạc nền cho vở kịch truyền hình Bếp lửa ấm năm 1974. Bài hát nổi tiếng này từng được nhiều thế hệ ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Cẩm Ly, Tố Ny, Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi... Phiên bản năm 2019 được thể hiện lại bởi Đen Vâu và Hồ Văn Cường được khen ngợi bởi vẫn giữ lại sự mộc mạc, chân chất của giai điệu, thêm vào đó là một chút hương vị mới mẻ, phù hợp hơn với xu hướng âm nhạc thực tại. 

'Hổ báo' đã quen, Đen Vâu bất ngờ hóa 'hiền' khi kết hợp cùng Hồ Văn Cường tại Keeng Young Awards 2018 2

 Đen Vâu và Hồ Văn Cường kết hợp trình diễn ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè

 Đen Vâu và Hồ Văn Cường kết hợp trình diễn ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè

Tại Keeng Young Awards 2018, rapper Đen và ca sĩ Vũ cũng được trao giải Ca khúc nhạc Rap - Hip Hop - RnB với ca khúc Anh đếch cần gì ngoài em.

Đen Vâu nhận giải Ca khúc nhạc Rap - Hip Hop - RnB

Đen Vâu nhận giải Ca khúc nhạc Rap - Hip Hop - RnB
Góp ý cho Tiin