Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh

The Voice Kids chính thức bước vào vòng ‘Loại trực tiếp’ với nhiều thử thách cam go và khó khăn hơn. 9 thí sinh sẽ phải cố gắng để mang đến những tiết mục bức phá và tỏa sáng trên sân khấu.

Để chuẩn bị cho đêm thi, 3 đội chơi đang ráo riết tập luyện ngày đêm để mong mang đến những tiết mục làm hài lòng khán giả. Trong đó, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã có những buổi tập thật hào hứng cùng 3 học trò là Quỳnh Anh, Minh Hằng, Linh Đan. Buổi tập còn có sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc - Hồ Hoài Anh, tất cả mọi người đều hào hứng tập luyện trước khi bước lên sân khấu. 

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh 0

Tuần này, hiểu được sự khắc nghiệt khi phải tiếp tục chia tay một học trò, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã cố gắng lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng của từng bé, để các học trò phát huy hết khả năng của mình. Các bản phối cũng được Dương Khắc Linh cùng ekip chương trình chăm chút làm sao để có thể mang đến sự thú vị cho người nghe.

Teaser tập 13 ' Giọng hát Việt nhí 2019'

Hồ Hoài Anh cũng cho biết, từng ngồi vào ghế HLV nên hiểu được cảm giác của Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh, việc hiện tại các HLV cần làm là truyền năng lượng cho các học trò, để khi bước lên sân khấu các con đều tỏa sáng. Ngôi vị quán quân chỉ có một, bé nào giữ vững phong độ và bứt phá hơn nữa trên sân khấu qua từng vòng thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh 1

3 ‘chiến binh' của team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh hiện đang là 3 màu sắc âm nhạc khác nhau và đều để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, không chỉ bởi giọng hát mà còn phong cách trình diễn, thần thái trên sân khấu.

Minh Hằng là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại vòng Giấu mặt với ca khúc ‘Không thể và có thể', cô bé sở hữu giọng hát nội lực và được gọi là ‘tiểu diva' của mùa giải năm nay.

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh 2

Quỳnh Anh là thí sinh theo đuổi dòng nhạc dân ca và có giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, tuy nhiên càng vào sâu cô bé đã cho khán giả thấy được sự biến hóa của mình khi có thể hát được nhiều dòng nhạc và được khen ngợi về khả năng diễn xuất trên sân khấu.

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh 3

Cuối cùng là Linh Đan, cô bé từng là học trò của Hương Giang và được Phạm Quỳnh Anh cướp về tại vòng Đối đầu, Linh Đan được khen ngợi là thí sinh hát tiếng Anh hay nhất chương trình, giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng dễ dàng chinh phục được người nghe, bên cạnh đó Linh Đan còn được gọi là ‘hoa hậu The Voice Kids' khi có ngoại hình đáng yêu.

Hồ Hoài Anh hăng say tập luyện cùng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh 4

Với sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo, team Phạm Quỳnh Anh - Dương khắc Linh hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn trong đêm thi Loại trực tiếp. Bên cạnh đó, hai team còn lại là Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương và Hương Giang - Dương Cầm cũng đang cùng học trò tập luyện và quyết tâm bùng nổ trên sân khấu.

Xem thêm: Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Nghe có vẻ ly hôn nhưng thực ra lại đang hạnh phúc?

Góp ý cho Tiin