Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà 'đốt cháy' sấn khấu đêm chung kết Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Hồ Ngọc Hà một lần nữa chứng tỏ cô là một trong những nghệ sĩ có sức hút nhất khi trình diễn trên sân khấu và cả khán phòng lúc đó đã thực sự bùng nổ với phần thể hiện của nữ ca sĩ.

Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã thật sự 'bùng nổ' với sự mở màn của 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà và màn trình diễn catwalk của Quán quân qua các mùa kết hợp với top thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Ca khúc nước ngoài 'All Stars' đã được 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà thể hiện vô cùng ấn tượng. Dưới bàn tay ma thuật của Đỗ Hiếu, bài hát 'All Stars' đã trở nên vô cùng sôi động.

Không những trở thành tâm điểm của sự chú ý, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã khiến cho khán giả hào hứng bởi những động tác vũ đạo bốc lửa và điêu luyện.

Không chỉ sở hữu vũ đạo tốt, Hồ Ngọc Hà còn khéo léo khoe vóc dáng chuẩn khi diện trang phục gợi cảm và quyến rũ được chính tay NTK Lý Quý Khánh chuẩn bị cho.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi