Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về'

Hồ Ngọc Hà chính là khách mời đặc biệt của đêm Chung kết 'Gương mặt thân quen 2018'.

Trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2018, ngoài những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô gửi tặng khán giả bản hit mới Em muốn anh đưa em về, sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục tông màu trắng, nữ ca sĩ khoe vẻ quyến rũ khi nhảy và hát cùng vũ đoàn trên nền nhạc sôi động.

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 0

Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà.

Kết thúc tiết mục, Quang Bảo hỏi Hồ Ngọc Hà: 'Đêm nay chị muốn ai đưa chị về'. Lập tức cô chỉ tay về phía Đàm Vĩnh Hưng, khiến giọng ca Say tình chỉ biết cười ngượng ngùng, nói không nên lời. Tiếp đến, Hồ Ngọc Hà tiến về hàng ghế giám khảo và dành cho Đàm Vĩnh Hưng lẫn Quang Linh những cử chỉ, hành động tình cảm. Cô còn dành những lời khen cho các thí sinh đặc biệt với tiết mục của Duy Khánh giả thành Hồ Ngọc Hà phiên bản ngoại cỡ trong đêm thứ 9.

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 2

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 3

Hồ Ngọc Hà và Quang Bảo.

Hồ Ngọc Hà và Quang Bảo.

'Anh Hưng có gửi hình cho Hà và Hà thề mới nhìn cứ nghĩ đó là mình bởi vì từ trang phục đến tóc tai cho đến thần thái đều rất giống. Hà nghĩ niềm hạnh phúc lớn nhất của người nghệ sĩ là được mọi người yêu mến, nhưng còn hạnh phúc hơn khi được ai đó diễn, đóng giả lại tất cả những hình ảnh và giây phút của mình trên sân khấu. Qua đây cám ơn các bạn đã dành sự tôn trọng và ưu ái dành cho Hà' - Hồ Ngọc Hà nói.

Khi được hỏi về cảm nghĩ về chương trình Gương mặt thân quen, Hồ Ngọc Hà cho biết: 'Hà cũng là 1 fan của chương trình. Hà nghĩ thời buổi bây giờ để cứu được 1 show được đầu tư kỹ lưỡng từ thí sinh cho đến sự chuyên môn của ban giám khảo thì Hà nghĩ đây là chương trình còn sót lại làm được điều đó. Hà và gia đình cũng thường xuyên bật tivi theo dõi, nếu không xem được cũng lên mạng coi lại'.

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 5

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 6

Sau hơn 3 tháng phát sóng Gương mặt thân quen 2018 đã chính thức bước vào đêm chung kết với sự tranh tài của 4 thí sinh: Hùng Thuận, Duy Khánh, Kim Thành và Đỗ Phú Quí. Anh cả Hùng Thuận được mọi người đáng giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch mùa năm nay.

Lý giải vì sao Hùng Thuận luôn có những tiết mục chỉn chu, nghiêm túc đến vậy giám khảo Quang Linh cho hay: 'Hùng Thuận ngoài khả năng diễn xuất và từng có thời gian đi hát, anh còn được được sống trong môi trường gia đình yêu âm nhạc và được tập luyện với họ chính vì vậy Hùng Thuận luôn làm tốt phần thi của mình'.

Hồ Ngọc Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngượng ngùng khi đòi: 'Đêm nay em muốn anh đưa em về' 7

Hùng Thuận.

Hùng Thuận.

Tính đến thời điểm hiện tại Hùng Thuận là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất sẽ trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi