Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên 'đốt cháy' khán giả khi đứng chung sân khấu

Tiết mục Party của 3 nghệ sĩ đã tạo nên nhiều điều bất ngờ cùng không khí sôi động cho sự kiện.

Tối 23/03, trong 1 sự kiện diễn ra tại TP HCM, bên cạnh sự xuất hiện của dàn sao Việt, chương trình còn gây bất ngờ với tiết mục lần đầu tiên kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên.

Bộ ba nghệ sĩ mang đến ca khúc Party - một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca khúc nhạc dance sôi động cùng sự kết hợp hoàn hảo của 3 nghệ sĩ khiến khán giả phấn khích.

 

Do lịch trình của cả 3 đều khác nhau nên việc kết hợp và luyện tập cho một sản phẩm chung khá khó khăn. Ca khúc được 3 nghệ sĩ thực hiện tại 3 phòng thu, với 3 màu giọng khác nhau và rồi nhạc sĩ Dương Khắc Linh 'phù phép' thực hiện để có một bản phối hài hoà về giọng hát.

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng việc theo dõi và xử lý bản thu của cả 3 nghệ sĩ sao cho đồng nhất cũng không phải là điều gì quá khó khăn vì cả 3 nghệ sĩ có giọng hát khá gần nhau, không chênh lệch nhiều về chất giọng.

Noo Phước Thịnh thì hào hứng: 'Cuối cùng cũng chờ được đến ngày này khi có sự kết hợp đặc biệt với 2 mỹ nhân là chị Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên. Tôi gọi vui dự án này là '333' vì 3 người có 3 lịch trình khác nhau, thời gian tập nhảy cho phần trình diễn cũng khác nhau, thu âm tại 3 địa điểm, thế nhưng đã mang đến một thành phẩm hoàn chỉnh nhất có thể. Rất hy vọng khán giả yêu thích và đón nhận Party, một sản phẩm đặc biệt, món quà tinh thần được đầu tư nhiều tâm huyết của 3 chị em cùng toàn bộ ekip thực hiện!'

Tóc Tiên cũng không giấu được sự khấn khích khi lần đầu hợp tác trong một siêu phẩm nhạc dance với Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Đối với nữ ca sĩ, phần trình diễn này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà chỉ có hơn 1 ngày để tập nhảy vì lịch trình quá dày đặc khi liên tục di chuyển trong và ngoài nước. Trước giờ trình diễn, nữ ca sĩ còn là người đứng ra hướng dẫn chi tiết cho 2 đàn em của mình từng bước nhảy, động tác, điều phối vị trí đứng trên sân khấu sao cho thật hợp lý.

   

 

3 nghệ sĩ lẫn toàn bộ ekip thực hiện mong muốn mang đến một món quà tinh thần nhiều bất ngờ và niềm vui mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả tham dự.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng gửi đến khán giả ca khúc Walk Away, một ca khúc nhạc dance mới của nữ ca sĩ. Tóc Tiên khuấy động không khí cùng dàn vũ công hoành tráng và vũ đạo bắt mắt.

Tóc Tiên cũng thể hiện ca khúc Thế giới không có anh cực kỳ sôi động. Để kết lại phần trình diễn của mình cô chọn bản hit Em không là duy nhất đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Đại Ngô

Giúp Tiin sửa lỗi