Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo háo hức chờ 'Kim cương show' của Mr Đàm

Các nghệ sĩ khách mời trong Diamond Show cũng dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho Mr Đàm.

Chỉ còn 1 ngày nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của  Mr Đàm sẽ được diễn ra vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện tại, mọi công đoạn đã gần như hoàn thành. Trong khi đó, Mr Đàm vẫn duy trì lịch tập luyện cũng như ráp sân khấu đều đặn, liên tục.

Tổ chức liveshow ở thời điểm tròn 20 năm bước vào con đường ca hát được coi là một cột mốc có ý nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ thể hiện qua con số đầu tư lên đến 12 tỷ đồng mà nó còn nằm ở ý tưởng có một không hai của anh.

Một liveshow âm nhạc được dàn dựng hoành tráng tựa như những show Las Vesgas nổi tiếng được xem là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau hai đêm diễn 1&2/10 tại TP HCM, Diamond Show được ví von là một Las Vegas thu nhỏ giữa lòng thành phố.

 

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư lớn cho Diamond Show.

Không những được sự mong đợi của khán giả và các fan trung thành, Diamond Show còn nhận được sự quan tâm của giới nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp của ông hoàng nhạc Việt.

Trong video mới nhất mà ê-kíp Diamond Show ghi lại, rất nhiều nghệ sĩ đã thể hiện sự háo hức, chờ đón một chương trình được chuẩn bị công phu, đẳng cấp của giọng ca Tan Vỡ như: Quang Linh, Lệ Quyên, diễn viên Hiền Mai, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm, Xuân Nghi The Voice…

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm nghĩ về Diamond Show và Đàm Vĩnh Hưng

Danh ca Quang Linh dành nhiều tình cảm cho người đồng nghiệp lâu năm, trong mắt nam ca sĩ, Mr Đàm là một người nghệ sĩ năng nổ, chịu khó, vượt qua nhiều khó khăn để có được vị trí như ngày hôm nay.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên tin rằng rất khó để một nam ca sĩ nào khác thay thế được Đàm Vĩnh Hưng bởi những thành quả mà anh đã tạo dựng được.

Các nghệ sĩ khách mời trong Diamond Show như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… cũng dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho người đàn anh, người đồng nghiệp như Mr Đàm.

Diamond Show diễn ra vào ngày 15/10 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của các khách mời: Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh.

Giúp Tiin sửa lỗi