Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’

Sau buổi họp báo ra mắt chương trình đầy hứng khởi với sự tham gia của ban giám khảo và các thí sinh, tập 1 của ‘Gương mặt thân quen 2019’ chính thức lên sóng trong sự háo hức của người hâm mộ.

Giống như mọi năm, trong mỗi đêm thi, 6 thí sinh phải hóa thân vào 6 nhân vật là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam lẫn thế giới, trình diễn những tiết mục trên sân khấu sao cho giống nhất để có chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả.  

Bên cạnh hai giám khảo chính là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà, tập 1 của ‘Gương mặt thân quen 2019' còn chào đón sự có mặt của hai giám khảo khách mời là vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thúy – Đức Thịnh. Những nhận xét khó tính, đòi hỏi tính chuyên môn cao nhưng không kém phần hài hước đến từ ban giám khảo sẽ giúp thí sinh rút kinh nghiệm cho lần hoá thân tiếp theo.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 0

Lần đầu ngồi ghế giám khảo ‘Gương Mặt Thân Quen', Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm thấy vô cùng hào hứng vì từ lâu đã là fan của chương trình. Giọng ca ‘Bức thư để lại' cũng sẽ thật công bằng đối với các thí sinh bằng cách đưa ra những góp ý chân thành để tiết mục được tốt nhất. Và trên hết, cái mà cô và khán giả muốn nhìn thấy nhất đó chính là sự đầu tư nghiêm túc và những phần trình diễn chỉn chu của các thí sinh trên sân khấu.Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 1

Quay trở lại ‘Gương Mặt Thân Quen' sau khoảng thời gian lấy chồng, sinh con, Nhật Thuỷ nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người hâm mộ hơn bao giờ hết. Lựa chọn đúng giám khảo Hồ Ngọc Hà trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cảm thấy vô cùng áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy, vừa hát nhưng phải thể hiện sao cho giống giọng hát khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà mới là điều khó nhất.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 2

Lo lắng là vậy, tuy nhiên, ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất câu hát đầu tiên trong ca khúc ‘Em muốn anh đưa em về', Nhật Thuỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống bản chính. Từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay, tất cả đều được Nhật Thuỷ đầu tư chỉn chu nhất. Thậm chí, khi giao lưu với khán giả và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cô cũng dùng chất giọng khàn thay vì giọng thật khiến ai nấy cũng thích thú.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 3

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 4

Đối với giám khảo Quang Linh, anh nhận xét Nhật Thuỷ là người tự tin, cả trong thần thái lẫn động tác vũ đạo đều bắt vũ đoàn phải làm theo mình. Giữa đám đông, cô nổi bật lên như ngôi sao sáng. Ca sĩ gạo cội khẳng định, từ khoé mắt đến nụ cười và động tác của giọng ca ‘Tỉnh giấc', tất cả đều giống Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 5

Giám khảo Đức Thịnh cho biết lúc đầu anh hơi lo cho Nhật Thuỷ khi hoá thân vào Hồ Ngọc Hà vì giọng ca ‘Bức thư để lại' là biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ nhưng khi thấy Nhật Thuỷ chào khán giả, anh đã bị cuốn theo và nhìn thấy một ‘Hồ Ngọc Hà' đang trình diễn trên sân khấu, vô cùng quyến rũ và cuốn hút. Vũ đạo, cách giao lưu của quán quân Vietnam Idol 2014 đều thấy có thần thái của ‘nữ hoàng giải trí' trong đó.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 6

Ngoài ra, khi nhìn thấy Nhật Thuỷ hoá thân thành Hồ Ngọc Hà, Đức Thịnh liền nhớ ngay đến kỷ niệm anh gặp nữ ca sĩ sinh năm 1984 hơn 10 năm trước. Khi nhìn thấy người đẹp biểu diễn trên sân khấu, Đức Thịnh đã suy nghĩ đến việc ‘cô này mà không nổi tiếng chắc thế giới đã sai'. Và rõ ràng, giờ đây, Hồ Ngọc Hà đã là một trong những ca sĩ quyền lực nhất của showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 7

Với Hồ Ngọc Hà, cô cảm ơn Nhật Thuỷ vì đã nghiên cứu rất kỹ về mình để mang đến một tiết mục vô cùng chỉn chu đến như vậy. Nữ giám khảo cho rằng việc bắt chước được giọng người khác rất khó, đằng này giọng ca sinh năm 1991 còn tập nhảy trong khi không chuyên về vũ đạo. Hồ Ngọc Hà cũng không soi xét quá kỹ xem Nhật Thuỷ giống mình đến cỡ nào mà cảm thấy rất vui vì Nhật Thuỷ có duyên, làm quá một chút nhưng có duyên là được.

 Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 8

Sau phần dự thi của 6 thí sinh, đêm thi đầu tiên của ‘Gương Mặt Thân Quen 2019' thêm phần sôi động và náo nhiệt với phần trình diễn của khách mời Ngô Kiến Huy cùng bản hit ‘Truyền thái y'. Nam ca sĩ sinh năm 1988 đầu tư về mặt hình ảnh và vũ đạo.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 9

Thể hiện điệu nhảy ‘Thỏ đen' trên sân khấu, Ngô Kiến Huy thời gian qua đã tạo nên một trend mới cho giới trẻ. Những động tác vũ đạo vô cùng đáng yêu được nhiều khán giả cover và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.Sau màn trình diễn, dàn BGK và 6 thí sinh đã dành cho anh những tràng pháo tay không ngớt.

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 10

Kết thúc 6 phần thi, thang điểm 7 đến 12 được ban giám khảo cho từng thí sinh và cuối cùng, với tổng điểm 34 từ các vị giám khảo, Nhật Thuỷ trở thành thí sinh chiến thắng trong tuần đầu tiên của ‘Gương Mặt Thân Quen 2019'. Với những tiết mục đặc sắc đến từ 6 thí sinh tiềm năng cùng những màn hoá thân đầy thú vị, chương trình hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Hồ Ngọc Hà phấn khích tột độ khi Nhật Thủy làm ‘bản sao’ 11

Xem thêm: Gương mặt thân quen chính thức trở lại, Quang Linh - Hồ Ngọc Hà làm giám khảo

Góp ý cho Tiin