Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha nhân mùa lễ vu lan báo hiếu

Hồ Quang Hiếu

Ca khúc 'Nhớ cha, con đợi trong mơ' giống như một lời hứa của Hồ Quang Hiếu với đấng sinh thành của mình trong mùa lễ vu lan.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa hé lộ đoạn teaser MV mới mang tựa đề Nhớ cha, con đợi trong mơ, với thời lượng chưa đầy 20 giây. Theo đó, giữa những phút giây hạnh phúc ở một gia đình nhỏ thì câu hát đầy cảm xúc của Hồ Quang Hiếu vang lên cùng phân đoạn nhân vật nữ ôm mặt khóc đã khiến nhiều khán giả tò mò về nội dung MV lần này.

Trailer giới thiệu MV Nhớ cha, con đợi trong mơ

Một câu hát duy nhất trong đoạn teaser cũng là tên ca khúc lần này đã khiến cho fans hâm mộ bỗng cảm thấy thổn thức và giật mình. Phải chăng chúng ta luôn dành câu cửa miệng là 'mẹ ơi' mặc dù mình biết cha luôn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm trong cuộc sống?

Hồ Quang Hiếu tâm sự: 'Tôi muốn dành một sản phẩm đặc biệt này cho cha của mình. Một cành hoa hồng trắng hay một câu hát 'Nhớ cha, con đợi trong mơ' là món quà vô giá mà tối mang theo suốt cuộc đời dù thành công hay thất bại'.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha nhân mùa lễ vu lan báo hiếu 0 

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha nhân mùa lễ vu lan báo hiếu 1 

Hồ Quang Hiếu còn tiết lộ thêm sẽ có một bất ngờ nữa mà từ xưa tới giờ anh chưa từng thực hiện trong những sản phẩm của mình. Điều bí mật bất ngờ này sẽ được nam ca sĩ hé lộ lúc 20h ngày 10/8/2019.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi