Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu không ngần ngại khi Trấn Thành, Anh Đức nhắc đến Bảo Anh

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về người yêu cũ.

Sau 3 tập phát sóng, chương trình Giọng ca bí ẩn nhận được nhiều quan tâm từ khán giả dành cho những tài năng, khách mời hóm hỉnh và người dẫn chương trình Trấn Thành - Hari Won. Tập 4 tiếp tục gây choáng ngợp cho khán giả với sự xuất hiện của 5 soái ca Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, ST.365, BB Trần và Tuấn Trần. 

Hồ Quang Hiếu không ngần ngại khi Trấn Thành, Anh Đức nhắc đến Bảo Anh 0

Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm từ Trấn Thành và 4 người chơi còn lại ngay từ khi vừa 'chào sân'. 'Tôi lo lắng Hồ Quang Hiếu mộc mạc và ít nói sẽ không đấu lại 4 quái kiệt kia', MC Trấn Thành chia sẻ và đặt ngay cho anh chàng một biệt danh đáng yêu là 'thánh đơ'. Một chàng trai ít nói như những nghệ sĩ khác thường nghĩ về anh, nhưng trong chương trình lại thẳng thắn đối mặt khi đồng nghiệp nghiệp nhắc đến 'người cũ'.

Hồ Quang Hiếu không ngần ngại khi Trấn Thành, Anh Đức nhắc đến Bảo Anh 1

Trong tập 4, nữ thí sinh giới thiệu mình tên là Nguyễn Hoài Bảo Bảo có cái tên hao hao giống với người cũ của Hồ Quang Hiếu. Không ngần ngại, ngay lập tức nam ca sĩ chia sẻ: 'Cám ơn em có một cái tên giống với người yêu cũ của anh, nhắc nhớ một kỷ niệm đẹp'.

Cô nàng rất nhiệt tình trả lời Hồ Quang Hiếu những câu hỏi không hề liên quan đến chương trình khiến Anh Đức chọc ghẹo cô này đang có ý định thay thế 'người cũ' của Hồ Quang Hiếu. Trấn Thành phỏng đoán lý do chia tay của anh chàng 'Không cảm xúc' vì nói chuyện quá 'đơ'.

Giúp Tiin sửa lỗi