Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích'

Hồ Quỳnh Hương vừa tái xuất với việc tung ra bản audio ca khúc 'Nơi giấc mơ bắt đầu' với phong cách hát da diết ngọt ngào.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng để tập trung cho việc kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương vừa tái xuất với việc tung ra bản audio cho ca khúc Nơi giấc mơ bắt đầu - nhạc phim của Tháng năm dữ dội.

Ca khúc Nơi giấc mơ bắt đầu do nhạc sĩ Minh Hà sáng tác và hòa âm, có giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương được mời thể hiện bài hát này bởi cô sở hữu kỹ thuật thanh nhạc cũng như khả năng truyền tải cảm xúc tốt.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích' 0

Tháng năm dữ dội là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống mưu sinh của nhóm bạn trẻ Thành Đông (Phan Thắng đóng), Thúy An (Nguyễn Ngọc Huyền đóng), Ngọc Liên (Lương Thanh đóng) và Hoàng Anh (Minh Hoàng - Hoàng Jacob đóng). Họ cùng tìm kiếm tình yêu và tìm lại người thân. Trong những năm tháng đó, ân oán của quá khứ, tình yêu của hiện tại và những tham vọng của tương lai đã khiến mỗi người phải đối mặt với những ngã rẽ dữ dội của cuộc sống.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích' 1

Trước khi hát nhạc phim cho Tháng năm dữ dội, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã góp phần làm nên thành công cho nhiều bộ phim khác như Cầu vồng tình yêu, Chạy đi rồi tính.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích' 2

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích' 3

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất khoe giọng ngọt ngào da diết sau thời gian dài 'mất tích' 4

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương lại bất ngờ lánh xa ánh hào quang showbiz mà lui về cuộc sống kinh doanh, thiền tịnh riêng. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn có sức ảnh hưởng lớn đối với công chúng. Nói về lý do chọn ăn chay trường, thiền tịnh và tạm rời xa showbiz, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: 'Tôi đã đi đến cùng cực nên ăn chay để cứu mình. Đã từng có thời gian, lên sân khấu, tôi như một cái máy. Khi về nhà, tôi như một cái cây khô, khoác lên đầy hàng hiệu, nhưng tâm hồn thì đã chết'.

Giúp Tiin sửa lỗi