Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt 2 MV Tết

Hai nam ca sĩ diện trang phục tông vàng nổi bật đến dự ra mắt MV của hoa hậu Dương Kim Ánh.

Mới đây, Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừn hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh ra mắt 2 MV mới Duyên con gái và Mùa xuân đầu tiên.

MV Mùa xuân đầu tiên

Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh) là một ca khúc quen thuộc với người yêu nhạc mỗi độ xuân về. Bởi vậy khi lựa chọn bài hát này để quay MV, Kim Ánh đã thực hiện lại phần hoà âm nhằm mang đến cảm nhận mới mẻ hơn cho người nghe.

Với giai điệu vui tươi, rộn ràng, tiết tấu nhanh, MV mang đến cho người xem không khí những ngày Tết đang đến thật gần với bối cảnh là những cành mai vàng, hoa đào nở rộ, muôn hoa khoa sắc trong nắng vàng mùa xuân.

MV Duyên con gái

Nếu như trong MV Mùa xuân đầu tiên Kim Ánh xuất hiện với hình ảnh thiếu nữ dịu dàng với tà áo dài thướt tha thì trong MV Duyên con gái (sáng tác Sơn Hạ), người đẹp lại khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy.

Duyên con gái là một câu chuyện tình yêu chứa đầy cảm xúc của người con gái: Buồn có, vui có, đau khổ có, hạnh phúc có, nhưng điều trọn vẹn nhất đó chính là lấy được người mình yêu và người yêu thương mình suốt cả cuộc đời còn lại.

Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt 2 MV Tết 0

Hoa hậu Dương Kim Ánh

Dương Kim Ánh chia sẻ, những ngày cuối năm bận rộn, ai ai cũng háo hức, mong chờ đến dịp Tết để quây quần bên gia đình, người thân nên bộ đôi MV này là món quà cô muốn dành tặng cho những người phải sinh sống, làm việc xa nhà.

Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt 2 MV Tết 1

Nguyên Vũ đến chúc mừng người đẹp.

Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt 2 MV Tết 2

Ca sĩ Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung, Nguyên Vũ đến chúc mừng đồng nghiệp ra mắt 2 MV Tết 3

MC Anh Quân.

Giúp Tiin sửa lỗi