Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hải đường' bị chê một màu, dân mạng khẳng định: 'Jack rời xa vòng tay K-ICM là bão tố'!

Nhiều người cho rằng các sản phẩm của Jack khi được phối khí bởi K-ICM mới có thể 'làm nên chuyện'.

Một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận trong hôm nay chính là việc Jack phát hành MV Hoa hải đường, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sinh năm 1997 kể từ Là một thằng con trai. 

Trước khi phát hành MV, Jack đã liên tục 'thả thính' người hâm mộ thông qua các cảnh hậu trường. Trong đó phải kể đến đoạn video với tên gọi: 'Jack đã sẵn sàng viết câu chuyện của mình cùng các Bạn'. Lý do Jack vắng bóng thời gian qua cũng được anh chàng giải đáp sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy, tập võ…

MV Hoa hải đường cũng thu hút được 219 nghìn lượt xem trực tiếp, một con số tương đối ấn tượng, vượt qua thành tích cũ của Là một thằng con trai (gần 200 nghìn). Tuy nhiên, con số 219 nghìn vẫn chưa đủ để Jack vượt qua thành tích của chính mình khi MV trước đó - Sóng Gió - mang về đến 235 nghìn lượt xem công chiếu.

Đúng 19h ngày 22/9, MV Hoa hải đường chính thức được phát hành.

Đúng 19h ngày 22/9, MV Hoa hải đường chính thức được phát hành.

Bên cạnh việc người hâm mộ Jack - FC Đom đóm bị chỉ trích vì spam quá đà bình luận trên MV, thì dân mạng nhận xét rằng Hoa hải đường đang khiến Jack trở nên một màu. Thậm chí nhiều người thẳng thắn cho rằng, Jack không thể 'làm nên chuyện' nếu thiếu sự phối hợp cùng K-ICM. 

Dân mạng cũng công tâm nhận xét rằng, sau khi rời công ty cũ các MV của Jack luôn được đầu tư hình ảnh vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, về phần âm nhạc, đang dần đi xuống. 'Đặt lên bàn cân so sánh Hoa hải đường với Gió lung lay của K-ICM thì Gió lung lay ăn đứt bài này', một dân mạng bình luận.

'Hoa hải đường' bị chê một màu, dân mạng khẳng định: 'Jack rời xa vòng tay K-ICM là bão tố'! 1

Nhiều người cho rằng các sản phẩm của Jack khi được phối khí bởi K-ICM mới có thể 'làm nên chuyện'.

Nhiều người cho rằng các sản phẩm của Jack khi được phối khí bởi K-ICM mới có thể 'làm nên chuyện'.

Chưa hết, FC Đom đóm của Jack cũng đang liên tục nhận về sự 'cà khịa' của một số người được cho là thuộc FC Sky - Sơn Tùng M-TP khi thành tích công chiếu Hoa hải đường không thể sánh bằng Có chắc yêu là đây.

Còn nhớ vào năm ngoái, việc ồn ào, tan rã giữa bộ đôi ca sĩ Jack và K-ICM trở thành tâm điểm của dư luận, nhất là giới trẻ, với rất nhiều thông tin 'đấu qua đấu lại' phủ sóng trên báo chí, mạng xã hội. 

Từ Jack & K-ICM đã trở thành Jack vs K-ICM, những màn đấu tố của cả hai mang đủ cung bậc crm xúc từ đẫm nước mắt, đến các kiểu bằng chứng… kéo theo đó là lượng fan hùng hậu bắt đầu chia rẽ. Thời điểm đó, cái tên bị chỉ trích là K-ICM, phần đông vẫn nghiêng về Jack – ca sĩ hát chính.

Jack và K-ICM thời chung nhóm.

Jack và K-ICM thời chung nhóm.

Trước khi chia đôi con đường, chỉ trong vòng 1 năm, từ hai cái tên vô danh, cặp ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Jack & K-ICM (luôn lên sân khấu biểu diễn chung với nhau) đã trở thành cặp bài trùng với một sức hút mạnh mẽ đến mức nhiều người kinh ngạc, thông qua vài bản hit: Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận, Em gì ơi, Việt Nam tôi, Sao em vô tình... 

Việc Jack bị thiếu đi màu sắc khi thiếu Jack không phải là vô căn cứ khi chính K-ICM trả lời phỏng vấn cũng thừa nhận anh và đồng đội cũ rất ăn ý. Thậm chí, một người có chuyên môn như ViruSs khi nhận xét về Jack đã cho biết đàn em có màu sắc rất riêng biệt mà có lẽ đến giờ chỉ Jack mới viết được: 'Nhưng để tạo ra beat hợp với melody của Jack phải dựa vào nhiều yếu tố, không phải âm thanh nào cũng hợp với âm nhạc của Tuấn. Jack và K-ICM sinh ra để dành cho nhau'.

MV Hoa hải đường 

Góp ý cho Tiin