Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Dương Kim Ánh ra mắt MV cổ trang, kể lại câu chuyện tình yêu 'tiền kiếp'

Trong MV cổ trang vừa thực hiện, người đẹp họ Dương khoe khéo nhan sắc đằm thắm cùng những cảnh quay đẹp ngây ngất lòng người.

Chiều 5/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới - Chuyện tình buồn (Lời Việt: Nhật Ngân). 

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Dương Kim Ánh vẫn chọn tình yêu làm chủ đề chính, nhưng câu chuyện được cô kể một cách trọn vẹn hơn. Điểm ấn tượng của câu chuyện là xây dựng trên chính hồi ức của nữ chính. Những kỷ niệm của cả 2 dần hé lộ từ lần đầu gặp gỡ, cùng nhau trò chuyện, bên nhau hạnh phúc, cho đến khi chia xa... và cuộc gặp định mệnh ở 'tiền kiếp'.

Có thể nói, câu chuyện tình yêu xuyên thời gian và không gian ẩn chứa một thông điệp đầy yêu thương. Bởi lẽ, đã là tình yêu, dù cho có khó khăn, có gặp nhiều sóng gió, nhưng nếu cả 2 giữ vững niềm tin, thì dù ở kiếp trước hay kiếp sau sẽ có duyên gặp lại.
 

MV Chuyện tình buồn - Dương Kim Ánh 

MV được khoác lớp áo có chút nét cổ trang xen lẫn hiện tại, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất từ phần hình ảnh, trang phục đến diễn viên khách mời. Bối cảnh MV khiến cho người xem liên tưởng đến 'rừng đào mười dặm' ở đất nước Mặt trời mọc.

Những cánh hoa đào mong manh, khẽ bay trong gió, khung cảnh mê đắm lòng người, mang đến cảm giác phiêu bồng, thần tiên. Được biết, để thực hiện MV này, Dương Kim Ánh và ê-kíp đã phải thức trắng 2 đêm liên tiếp để quay và mất khoảng thời gian hậu kì khá lâu để hoàn chỉnh MV.

Hoa hậu Dương Kim Ánh ra mắt MV cổ trang, kể lại câu chuyện tình yêu 'tiền kiếp' 0

Như đã tiết lộ, số tiền người đẹp chi cho Chuyện tình buồn là khá lớn. 'Ánh không ngại bỏ ra chi phí lớn để tạo nên một sản phẩm chất lượng, thoả mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn gửi tới khán giả', Dương Kim Ánh nói.

Hoa hậu Dương Kim Ánh ra mắt MV cổ trang, kể lại câu chuyện tình yêu 'tiền kiếp' 1

Không phải là ca sĩ đầu tiên thực hiện MV cổ trang nhưng Dương Kim Ánh khẳng định, mỗi một sản phẩm âm nhạc đều là công sức sáng tạo, mồ hôi, nước mắt của cả 1 ê-kíp chứ không riêng gì người nghệ sĩ vì thế chúng đều tuyệt vời, đều có 1 sức hút riêng của nó và MV Chuyện tình buồn cũng vậy.

Hoa hậu Dương Kim Ánh ra mắt MV cổ trang, kể lại câu chuyện tình yêu 'tiền kiếp' 2

Được biết, sau Chuyện tình buồn từ giờ tới cuối năm, Dương Kim Ánh sẽ liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, đánh dấu vững chắc cho con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Hoa hậu Dương Kim Ánh ra mắt MV cổ trang, kể lại câu chuyện tình yêu 'tiền kiếp' 3

Dương Kim Ánh lộng lẫy trong buổi ra mắt MV Chuyện tình buồn tại TP. Hồ Chí Minh vào chiều 5/9.

Dương Kim Ánh lộng lẫy trong buổi ra mắt MV Chuyện tình buồn tại TP. Hồ Chí Minh vào chiều 5/9.
Giúp Tiin sửa lỗi