Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê phấn khích, 'nóng hết cả mặt' khi nghe ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP đã đạt gần 3 triệu view và dẫn đầu top trending Youtube.

Tối 24/6, Sơn Tùng M-TP ra mắt teaser trailer Hãy trao cho anh, dự án trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm im ắng. Chưa tiết lộ phần âm nhạc, teaser chỉ có hai phân đoạn chính là cảnh Sơn Tùng M-TP ngả lưng xuống giường và các mỹ nhân gợi cảm trong một buổi tiệc quanh hồ bơi. Concept chính trong sản phẩm lần này của nam ca sĩ xoay quanh một buổi tiệc mùa hè rực rỡ, được quay ngoại cảnh.

Dù chỉ úp mở rất ít, nhưng cũng như các sản phẩm trước, sức hút trong âm nhạc của Sơn Tùng M-TP giúp bất kỳ teaser nào tung ra cũng nhận được sự chú ý. Teaser Hãy trao cho anh đã dẫn đầu top trending Youtube và hiện tại đạt gần 3 triệu view.

Teaser MV mới của Sơn Tùng 

Thành tích này giúp anh làm dày bộ sưu tập teaser triệu view của mình, sau Lạc trôi (2,3 triệu view), Nơi này có anh (3,3 triệu view), Chạy ngay đi (5,9 triệu view). Năm ngoái, teaser vài giây của Chạy ngay đi cũng cán mốc triệu view và dẫn đầu top trending Youtube sau 24h ra mắt.

Đồng thời trong ngày 26/6, Sơn Tùng M-TP cũng đón nhận thêm một tin vui mới đó là kênh Youtube chính thức của anh đã vượt mốc 4 triệu lượt theo dõi.

Sau khi ra mắt teaser trailer, Sơn Tùng cũng đăng tải một số video reaction của một số bạn bè, đồng nghiệp của anh là người nổi tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực. 

Hoa hậu H'Hen Niê đã bày tỏ sự phấn khích và cũng nhận ra đây là ca khúc thuộc thể loại Latinh. Cô cũng hát theo một câu 'Trao cho anh đi', hé lộ phần lời của ca khúc này. Ngoài ra, Hoa hậu tiết lộ, có một câu ngắn trong bài hát cũ của Sơn Tùng M-TP cũng xuất hiện trong bài này.

Sau khi nghe ca khúc, H'Hen Niê cho biết, cô có thể tưởng tượng trong đầu quang cảnh những cô gái vô cùng nóng bỏng vây quanh trên một không gian bãi biển cực kỳ đẹp.

'Mọi người hay nói khó nghe lời nhưng bài này rất dễ nghe, rất là rõ và dễ hiểu câu chuyện được truyền tải', cô nói.

Video reaction của Hen khi nghe ca khúc Hãy trao cho anh

Giúp Tiin sửa lỗi