Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HHHV Riyo Mori rạng rời tại sân bay, chuẩn bị tham gia đêm nhạc tại Việt Nam

Người đẹp thu hút bởi vẻ giản dị mà thần thái đầy thu hút rạng ngời sau chuyến bay.

Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori có chuyến bay đến Việt Nam để tham gia chương trình nghệ thuật Son II – Em Mơ, tôn vinh người phụ nữ tổ chức vào ngày 8/10 tại TP. HCM. Lần thứ 4 quay trở lại đất nước hình chữ S, mỹ nhân Nhật Bản sẽ cùng các nghệ sĩ Việt Nam kể chuyện về giấc mơ của người phụ nữ thông qua những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao.

HHHV Riyo Mori rạng rời tại sân bay, chuẩn bị tham gia đêm nhạc tại Việt Nam 0

Sau chuyến bay dài, Hoa hậu Riyo Mori có mặt tại sân bay với gương mặt tươi tắn và trang phục trẻ trung, khỏe khoắn. Sau 11 năm đăng quang, Hoa hậu Riyo Mori vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ rạng rỡ trên gương mặt và vóc dáng thon gọn. 

Riyo Mori coi Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của mình. Lần trở lại Việt Nam này đem lại cho Hoa hậu nhiều cảm xúc đặc biệt, bởi lần đầu tiên cô sẽ đứng trên sân khấu trình diễn múa trước hàng ngàn khán giả Việt Nam. Người đẹp xứ phù tang nhận lời mời tham gia Đại nhạc hội son – Em mơ tại Việt Nam bởi ý nghĩa đẹp đẽ của chương trình dành cho phụ nữ.

HHHV Riyo Mori rạng rời tại sân bay, chuẩn bị tham gia đêm nhạc tại Việt Nam 1

Hoa hậu Riyo Mori sẽ cùng NSƯT Linh Nga biểu diễn Vũ khúc dưới trăng, kể về giấc mơ ngọt ngào nhất của những cô gái. Vũ khúc dưới trăng được thể hiện như 2 đoá hoa khoe sắc về đêm dưới ánh trăng mang tinh thần và vẻ đẹp Việt Nhật, đại diện cho hình ảnh những phụ nữ hiện đại bước dần ra bên ngoài để toả sáng & khoe sắc.

Hoa hậu hoàn vũ 2007 cho biết cô đang rất háo hức được tập luyện cùng nghệ sĩ múa Linh Nga và vũ đoàn những ngày sắp tới để mang lại màn kết hợp mãn nhãn cho khán giả đêm 8/10 tới đây.

Hoa hậu hoàn vũ 2007 cho biết cô đang rất háo hức được tập luyện cùng nghệ sĩ múa Linh Nga và vũ đoàn những ngày sắp tới để mang lại màn kết hợp mãn nhãn cho khán giả đêm 8/10 tới đây.

Theo thông tin mới nhất, đêm nhạc chính thức dời lịch tổ chức từ thứ Bảy, ngày 06/10/2018 sang thứ Hai, ngày 08/10/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi