Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này?

Bài mới của Amee quá dễ thương trong khi đó Khánh Vân lại khoe sắc vóc vô cùng nóng bỏng...

Những ngày gần đây, Hoa hậu Khánh Vân đang dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi lớn về nhan sắc. Cô nàng thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân những đoạn clip ghi lại hình ảnh miệt mài tập vũ đạo để giải phóng hình thể. Mặc dù chỉ là tập luyện, thế nhưng Khánh Vân lại tỏ ra khá 'sành nhạc' khi lựa chọn toàn những ca khúc đang hot của Vpop để 'đu đưa'.

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này? 0

Yêu thì yêu không yêu thì yêu là ca khúc mới nhất của Amee mà Hoa hậu Khánh Vân đã cập nhật vào playlist tập nhảy của mình. Thế nhưng có hơi sai không khi Khánh Vân chọn nền nhạc 'cute phô mai que' của Amee nhưng lại khoa hình thể cùng những động tác hết sức nóng bỏng?

Khánh Vân diện trang phục khoe trọn những đường cong hút mắt, cùng với đó là đôi chân dài miên man. Mặc dù không nhảy quá nhiều, thế nhưng từng chuyển động của cô nàng vẫn mang đến sức hút nhất định. Chắc chắn Amee cũng không ngờ rằng ca khúc với giai điệu vui tươi của mình lại được Khánh Vân 'mượn' để khoe quá nhiều sự nóng bỏng này.

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này? 1

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này? 2

Trước đó, Khánh Vân cũng từng khiến khán giả thích thú khi khoe bài tập nhảy đầu tiên trên nền nhạc Một cú lừa của Bích Phương. Đa phần ý kiến đều khen ngợi thần thái quyến rũ của Khánh Vân cũng như những bước catwalk vô cùng chắc chắn.

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này? 3

Hoa hậu Khánh Vân khoe vũ đạo 'nóng bỏng mắt', nhưng có sai không khi chọn nhạc nền bài mới của Amee thế này? 4

Trước đây, Khánh Vân cũng từng nhiều lần khiến khán giả thích thú khi khoe giọng qua những bản cover trên mạng xã hội. Bây giờ lại còn nhá hàng 'sương sương' clip tập vũ đạo thế này, chắc chắn cô nàng có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Hy vọng tại những sàn đấu sắc đẹp sắp tới, Khánh Vân sẽ thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình để chiếm trọn tình cảm từ khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi