"Hoa mắt" với vũ đạo của EXO-K và EXO-M

Tiin.vn - Ngoài ra, trưởng nhóm B1A4 thể hiện khả năng sáng tác cực đỉnh, NU’EST chính thức tung hàng “hot”.

Hãng SM Entertainment vừa tiết lộ hai video luyện tập vũ đạo ca khúc “History” của EXO-K và EXO-M.

Trong video, các thành viên của hai nhóm đều mặc trang phục màu đen khỏe khoắn. Những bước nhảy di chuyển liên tục và đều răm rắp một cách đáng kinh ngạc đã cho thấy sự toàn tâm toàn ý của “tân binh” trong lần ra mắt này. Và một lần nữa, khán giả lại “hoa mắt” vì đội hình EXO-K và EXO-M quá giống nhau đến nỗi khó phân biệt được.

Hoa mắt với vũ đạo của EXOK và EXOM

EXO-K bao gồm các thành viên Suho, Kai, Chanyeol, Sehun, Baekhyun và D.O, trong khi EXO-M bao gồm các thành viên Kris, Luhan, Tao, Lay, Xiu Min và Chen.

Trưởng nhóm B1A4 thể hiện khả năng sáng tác cực đỉnh

Ngày hôm qua (14/3), B1A4 đã tiết lộ toàn bộ các ca khúc trong full-album đầu tay “The B1A4 Ignition” trên các trang nhạc trực tuyến. Ngay lập tức, cả 10 ca khúc trong album đều có mặt trên các bảng xếp hạng online, trong đó, ca khúc chủ đề “Baby I’m Sorry” nhanh chóng lọt vào top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất.

“Baby I’m Sorry” là ca khúc do chính trưởng nhóm Jin Young sáng tác và sản xuất. Ca khúc có giai điệu lôi cuốn và cách hòa âm phối khí khá độc đáo khiến nó nhanh chóng tạo được ấn tượng với người nghe. Được biết, 9 ca khúc còn lại trong album cũng do một tay Jin Young sản xuất. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc đánh giá rất cao khả năng sáng tác của Jin Young.

Hoa mắt với vũ đạo của EXOK và EXOM

Người hâm mộ cũng hi vọng rằng, với khả năng tự sáng tác các ca khúc cho riêng mình, B1A4 sẽ sớm đánh bại những tên tuổi lớn như Big Bang, 2AM, SHINee và CN Blue.

NU’EST chính thức tung hàng “hot”

Boygroup mới của nhà Pledis Entertainment đã phát hành MV đầu tay mang tên “Face”. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ người Thụy Điển Daniel Bergman, sử dụng kĩ thuật “dub-step” – một trong những kĩ thuật âm nhạc phổ biến hiện nay.

MV “Face” lấy bối cảnh trường học với vấn nạn bạo lực học đường. Qua “Face”, NU’EST muốn thể hiện những suy nghĩ của mình, đồng thời thức tỉnh người lớn về những vấn đề mà giới trẻ đang gặp phải.

Hoa mắt với vũ đạo của EXOK và EXOM

Cùng với MV “Face” là single debut gồm 3 ca khúc với 3 phong cách âm nhạc hoàn toàn khác biệt: “NU, Establish, Style, Tempo” thể hiện đặc trưng âm nhạc của nhóm, “Face” là thông điệp của những người trẻ tuổi về vấn đề xã hội, và cuối cùng là “I’m Sorry” – một bản ballad khá nhẹ nhàng.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook