Hòa Minzy bất ngờ cổ vũ dự án mới của Jack, dù chưa từng có tương tác trên mạng xã hội

Hành động nhỏ này của nữ ca sĩ hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ người hâm mộ của Jack.

01/09/2020 16:32

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Jack bất ngờ đăng tải một tấm hình chụp lại màn hình máy tính như muốn ‘thả thính' khán giả về một dự án mới trong tương lai. Sau đó, nam ca sĩ cũng tiếp tục tung thêm nhiều hình ảnh khác, khi thì ở trong phòng thu, khi thì học võ, lúc lại luyện vũ đạo… Nhưng anh chàng lại không hề ‘hé răng' nửa lời về việc những hình ảnh đó phục vụ cho dự án gì.

Hòa Minzy bất ngờ cổ vũ dự án mới của Jack dù chưa từng có tương tác trên mạng xã hội 0

Hòa Minzy bất ngờ cổ vũ dự án mới của Jack dù chưa từng có tương tác trên mạng xã hội 1

Jack liên tục đăng tải những hình ảnh luyện vũ đạo, võ thuật và làm việc trong phòng thu.

Jack liên tục đăng tải những hình ảnh luyện vũ đạo, võ thuật và làm việc trong phòng thu.

Tuy nhiên vào ngày 31/8 vừa qua, Jack đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 2 phút lên kênh Youtube cá nhân với tiêu đề ‘Jack đã sẵn sàng viết câu chuyện của mình cùng các bạn', như lời giải đáp cho sự tò mò của người hâm mộ. Ở dưới phần mô tả của clip, nam ca sĩ tiết lộ rằng mình sẽ trở lại vào tháng 9 này.

Dự án mới này của Jack ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, cũng như sự hào hứng, mong chờ của người hâm mộ. Không những vậy, nhiều người còn phát hiện ra rằng Hòa Minzy cũng rất quan tâm tới hoạt động mới của đàn em trong nghề.

Hòa Minzy mới đây đã thể hiện sự quan tâm dành cho Jack, khi để lại bình luận ủng hộ dự án mới của anh chàng.

Hòa Minzy mới đây đã thể hiện sự quan tâm dành cho Jack, khi để lại bình luận ủng hộ dự án mới của anh chàng.

Cụ thể, một người bạn của nữ ca sĩ đã chia sẻ đoạn clip hé lộ dự án comeback của Jack, sau đó, Hòa Minzy đã để lại dòng bình luận ‘Cố lên Jack'. Trước đó, chủ nhân ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp và Jack chưa từng có tương tác nào trên mạng xã hội, bởi vậy bình luận cổ vũ của cô khiến nhiều khán giả rất ngạc nhiên. Bên cạnh đó, người hâm mộ của Jack - các Đóm cũng cảm thấy vô cùng ấm lòng, khi thần tượng của mình nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp.

Bình luận của Hòa Minzy khiến các Đóm vô cùng ấm lòng.

Bình luận của Hòa Minzy khiến các Đóm vô cùng ấm lòng.

Sau khi phát hành ca khúc Là một thằng con trai cách đây 5 tháng, Jack gần như lui về ‘ở ẩn', khiến người hâm mộ có phần lo lắng. Bởi vậy, dù chưa biết nam ca sĩ sẽ mang đến điều gì trong dự án mới này, nhưng các Đóm vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi vì Jack cuối cùng cũng chịu ‘xuất đầu lộ diện'.

Clip: Jack hé lộ về dự án mới trong tháng 9

 

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều