Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy 'đăng đàn' bày tỏ không có bản live #KTCNSK nào khiến mình ưng ý...

Chia sẻ mới nhất của Hòa Minzy liên quan đến việc hát live khiến nhiều người tò mò.

Không thể cùng nhau suốt kiếp có thể được xem là dự án âm nhạc 'để đời' của Hòa Minzy, nhưng đồng thời cũng mang về cho cô nàng không ít rắc rối liên quan đến giọng hát. Sau khoảng thời gian im lặng vì kẻ khen, người chê, Hòa Minzy mới đây đã bất ngờ lên tiếng, chia sẻ việc giọng hát hiện tại không còn tốt như trước kia.

Hòa Minzy 'đăng đàn' bày tỏ không có bản live #KTCNSK nào khiến mình ưng ý... 0

Cụ thể trên Instagram cá nhân, Hòa Minzy cho biết: 'Dạo này hát hò buồn ghê. Sau đợt dịch ít hát nên kiểu giọng bị tuột thấy rõ. Lên nốt cao cái đóng hết cổ vào, rồi tự dưng còn bị hát lên mũi.

Thời tiết thì cảm cúm tùm lum. Khán giả đợi Hòa nhé, sẽ có những minishow, những đêm nhạc khác khi Hòa đã lấy lại phong độ. Thề buồn gì cũng qua chỉ có hát chán là buồn không thoát ra được.

Hòa vẫn chưa có bản live #KTCNSK nào ưng ý hết, tự trách bản thân để cố gắng hơn nữa'.

Hòa Minzy 'đăng đàn' bày tỏ không có bản live #KTCNSK nào khiến mình ưng ý... 1

Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thông cảm cho Hòa Minzy, trước những gì nữ ca sĩ đã phải đối mặt suốt thời gian qua. Vốn là nữ ca sĩ được đánh giá cao về thực lực, thế nên việc giọng hát bỗng dưng gặp sự cố chắc chắn khiến Hòa Minzy phải trăn trở rất nhiều.

Hòa Minzy 'đăng đàn' bày tỏ không có bản live #KTCNSK nào khiến mình ưng ý... 2

Tuy nhiên, cũng trong chia sẻ này có thể thấy được sự quyết tâm của Hòa Minzy nhiều như thế nào. Hy vọng trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và chiêu đãi người hâm mộ những bản hát live ưng ý nhất, trọn vẹn nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi