Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy giải thích lý do có người yêu đại gia nhưng phải bán nhà kiếm tiền làm MV

Sau bao ngày khán giả thắc mắc, Hòa Minzy cuối cùng cũng có lời đáp cho câu hỏi này.

Sinh nhật vừa qua, Hòa Minzy lại chào đón một dịp đặc biệt khác - kỷ niệm 3 năm ngày yêu. 

Từ một chuyện tình vấp phải nhiều nghi ngờ, phản đối của khán giả cho đến ngày hôm nay trở thành cặp đôi được nhiều ngưỡng mộ, hành trình đó không hề dễ đi. Chính Hòa Minzy cũng nhận thấy như thế. Cô nàng và bạn trai trải qua nhiều yêu thương, thấu hiểu và đương nhiên cãi vã cũng không thiếu. 

Hòa Minzy hạnh phúc bên bạn trai đại gia. 

Hòa Minzy hạnh phúc bên bạn trai đại gia. 

Thật may mắn là cả trong những giây phút hạnh phúc và thành công nhất, người yêu của Hòa Minzy vẫn ở bên. Còn những lúc nữ ca sĩ bị chỉ trích, bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay, anh cũng chưa bao giờ buông bỏ. Trong số những người luôn để bờ vai cho Hòa Minzy dựa dẫm chưa bao giờ vắng bóng bạn trai. Điều đó khiến nữ ca sĩ càng trân trọng mối tình này hơn. 

Mới đây, Hòa Minzy đã trở lại với MV Không thể cùng nhau suốt kiếp - sản phẩm âm nhạc được chính nữ ca sĩ nhận định là 'đắt đỏ' nhất sự nghiệp của mình. 

Thậm chí, Hòa Minzy còn phải bán túi hiệu, nhà, xe để có tiền trang trải cho khoản đầu tư của MV. 

Thậm chí, Hòa Minzy còn phải bán túi hiệu, nhà, xe để có tiền trang trải cho khoản đầu tư của MV. 

Vẫn biết số tiền đầu tư 'khủng' là vô cùng xứng đáng cho một sản phẩm thành công và để lại 'dư chấn' lâu dài như Không thể cùng nhau suốt kiếp, nhiều khán giả vẫn không khỏi xót xa thay cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, có không ít nghi vấn được đặt ra: sao nói bạn trai của Hòa Minzy là đại gia mà không hỗ trợ cho bạn gái của mình tiền làm MV? 

Nhân dịp kỷ niệm yêu 3 năm, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng 'thanh minh' thay cho bạn trai của mình. 

Nhân dịp kỷ niệm yêu 3 năm, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng 'thanh minh' thay cho bạn trai của mình. 

Cô nàng cho biết trong thời gian qua, những nghi ngờ của khán giả, báo chí đã khiến bạn trai cảm thấy khó xử, muốn giải thích cũng không thể giải thích được.

Hòa Minzy khẳng định, nếu ban đầu không được sự giúp đỡ từ mẹ và bạn trai, cô nàng đã không đủ tự tin để theo đuổi dự án dài hơi và tốn kém này. 

Về việc phải bán nhà, bán túi, đó là do nhiều chi phí phát sinh trong quá trình làm MV. Ngay lúc cần thanh toán các khoản đầu tư thì lại gặp đúng dịch Covid-19 bùng phát, doanh nghiệp nào cũng gặp khó khăn. Vì vậy, Hòa Minzy cảm thấy cô nên 'tự lực cánh sinh', còn bạn trai phải lo liệu công ăn việc làm, tiền lương cho những nhân viên trong những doanh nghiệp kinh doanh của mình. 

Trọn vẹn bài đăng của Hòa Minzy. 

Trọn vẹn bài đăng của Hòa Minzy. 

Chỉ giải thích đơn giản vậy thôi nhưng người hâm mộ có thể đoán được tình cảm giữa Hòa Minzy và bạn trai như thế nào. Cần chi những lời yêu hoa mỹ, đao to búa lớn, chỉ cần lúc người yêu cần thì sẵn sàng ủng hộ và động viên, giúp đỡ, khi đối phương gặp điều tiếng thì sẵn sàng thay mặt giải thích tất cả, vậy là đủ. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hoà Minzy ft. Mr. Siro

Góp ý cho Tiin