Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoà Minzy khoe giọng cực đỉnh khi rủ 2 nam sinh hát 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' với tông nam cao

Hoà Minzy cũng không ngừng tán thưởng giọng ca của 2 bạn nam hát cùng mình, cô phấn khích tới nỗi... tag cả Đức Phúc và Erik để khoe.

Màn comeback của Hòa Minzy với MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' đã thực sự thành công và gây sốt sau quãng thời gian dài ở ẩn. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về phần nghe mà còn thu hút sự chú ý của nhiều khán giả nhờ phần nhìn, nội dung hấp dẫn. Theo đó, MV lấy cảm hứng từ chuyện tình giữa Nam Phương Hoàng hậu và vua Bảo Đại nên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hoà Minzy khoe giọng cực đỉnh khi rủ 2 nam sinh hát 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' với tông nam cao 0

Mới đây, nữ ca sĩ đã có buổi biểu diễn tại 1 trường Đại học. Và tất nhiên, không thể nào thiếu màn trình diễn ca khúc 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'. Thế nhưng, lần này, Hòa Minzy không lựa chọn hát một mình mà quyết định 'rủ rê' hai bạn nam sinh của trường lên sân khấu để hát cùng, như thế thay thế cho Đức Phúc và Erik.

Hòa Minzy và 2 nam sinh thể hiện ca khúc 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'.

'Chị cả' gia đình Hoa dâm bụt đã không khỏi bất ngờ về chất giọng ấn tượng của hai bạn nam nên nhanh chóng chia sẻ clip lên trang cá nhân. Hoà Minzy cũng không ngừng tán thưởng giọng ca của 2 bạn nam hát cùng mình, cô phấn khích tới nỗi... tag cả Đức Phúc và Erik để khoe.

Hoà Minzy khoe giọng cực đỉnh khi rủ 2 nam sinh hát 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' với tông nam cao 1

Khỏi phải nói, bài đăng của giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngoài việc dành lời khen ngợi giọng hát bất ngờ của hai nam sinh, netizen còn tập trung vào kỹ thuật hát live chất lượng của Hòa Minzy.

Hoà Minzy khoe giọng cực đỉnh khi rủ 2 nam sinh hát 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' với tông nam cao 2

Theo như nữ ca sĩ chia sẻ thì đây cũng là lần đầu tiên hát live giọng nam cao như thế này. Dù là tone nam cao nhưng vẫn không làm khó được cô nàng và thậm chí càng chứng minh về quãng giọng đáng ngưỡng mộ của nữ ca sĩ.

Góp ý cho Tiin