Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy tung teaser 'Rời bỏ', fan tự hào vì gấp đôi thời thời lượng teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP

'Rời bỏ' cũng được các fan mong chờ sẽ là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của thần tượng.

Tối qua, 3/5, Hòa Minzy đã phát hành teaser MV Rời bỏ. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của cô nàng sau hơn 1 năm.
 

Ở đoạn đầu teaser, Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh của cô nữ sinh hồn nhiên, vui tươi, có tình yêu trong sáng. Cuối teaser, cô nàng lại là một y tá mang đầy tâm trạng.

Dù chưa hé lộ nhiều về màu sắc âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này, nhưng với tựa đề ca khúc cùng những hình ảnh được hé lộ trong teaser, có thể dự đoán đây sẽ là bản ballad buồn. Hòa Minzy sẽ trở thành cô nàng gặp trắc trở, tan vỡ trong tình yêu.

Hòa Minzy tung teaser 'Rời bỏ', fan tự hào vì gấp đôi thời thời lượng teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP 0

Vào thời điểm này, 'ông hoàng Youtube' Sơn Tùng M-TP cũng đang rục rịch cho ra 'bom tấn' Chạy ngay đi. Đây được xem là rào cản không chỉ với Hòa Minzy mà với bất kỳ ca sĩ nào khi chọn ra mắt sản phẩm ở cùng thời điểm.
 

Teaser Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Một chi tiết thú vị khi teaser của Hòa 'lầy' có thời lượng 46s, gấp đôi thời lượng teaser của 'sếp' Tùng. Hơn nữa, trong khi teaser nam ca sĩ gốc Thái Bình không tiết lộ bất cứ nốt nhạc nào, anh chàng không chịu lộ diện, và teaser 23s nhưng quá nửa thời lượng là để quảng cáo cho logo công ty, thì nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã chiêu đãi fan hàng loạt hình ảnh đẹp lung linh mà cô nàng chính là nhân vật chính.

Khi teaser của Sơn Tùng chỉ có 23s...

Khi teaser của Sơn Tùng chỉ có 23s...

 ... thì teaser của Hòa Minzy tận 46s cơ!

... thì teaser của Hòa Minzy tận 46s cơ!

Khi Sơn Tùng giấu mặt... 

Khi Sơn Tùng giấu mặt...

Hòa Minzy tung teaser 'Rời bỏ', fan tự hào vì gấp đôi thời thời lượng teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP 4 

... thì Hòa Minzy 'thả thính' fan loạt hình ảnh đẹp lung linh. 

... thì Hòa Minzy 'thả thính' fan loạt hình ảnh đẹp lung linh.

Ngoài ra, vào ngày 5/5, Hòa Minzy cũng đã 'chơi lớn' khi quyết định có buổi chiếu thử MV Rời bỏ với khán giả trước ngày ra mắt . 

Những hành động chiều fan này khiến người hâm mộ tự hào về nữ ca sĩ, đồng thời hy vọng thần tượng của mình sẽ có bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Trước đó, Hòa Minzy cũng từng đưa ra 'lời thề' phải có hit trong năm 2018 với các fan của mình.

Được biết, MV Rời bỏ của Hòa Minzy sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 6/5. Liệu cô ca sĩ nhỏ nhắn với giọng hát nội lực có thực sự bùng nổ, các fan hãy cùng chờ xem nhé.

===> Xem thêm: Âm thầm trở lại, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý về một câu chuyện đầy nước mắt

Giúp Tiin sửa lỗi