Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande

Arianators Việt Nam đã vô cùng thích thú khi phát hiện nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt ca khúc Positions.

Vừa qua, Ariana Grande đã chính thức tái xuất làng nhạc với single Positions mở đường cho album phòng thu thứ 6 của nữ ca sĩ. Dù chỉ mới ra mắt được ít ngày, thế nhưng Positions hiện đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc lớn nhỏ toàn cầu.

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande 0

Đặc biệt, cộng đồng Arianators Việt Nam mới đây đã vô cùng thích thú khi phát hiện nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt ca khúc Positions. Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải trên story Instagram một đoạn clip ngắn, ghi lại hình ảnh đang đùa giỡn cùng chú cún cưng trên nền nhạc Positions.

Chính điều này đã khiến khán giả cho rằng, Sơn Tùng M-TP cũng là một 'fan cứng' của Ariana Grande. Bởi không khó nhận ra, giữa 2 giọng ca này cũng có kha khá ca khúc mang phong cách RnB vô cùng bắt tai, sôi động. Thậm chí, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một số bản mashup các ca khúc của Sơn Tùng và Ariana Grande nhận về những phản hồi phấn khích từ khán giả.

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande 1

Quay lại với Sơn Tùng M-TP, thời gian gần đây nam ca sĩ rất chăm chỉ chia sẻ các hoạt động trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thông tin về các dự án âm nhạc từ nam ca sĩ vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với người hâm mộ. Liệu trong những ngày gần cuối 2020, Sơn Tùng và dàn 'gà cưng' trực thuộc công ty sẽ tái xuất rầm rộ làng nhạc?

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande 2

Xem thêm: Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo' của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?

Góp ý cho Tiin