Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh mạnh tay chi 400 triệu cho MV đầu tay hy vọng tạo hit

Đừng quên tên anh là sản phẩm tâm huyết của Hoa Vinh và ekip khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chiều nay (12/6), 'hiện tượng livestream' Hoa Vinh đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Đừng quên tên anh.

Hoa Vinh mạnh tay chi 400 triệu cho MV đầu tay hy vọng tạo hit 0

Anh chàng xuất hiện khá muộn tại sự kiện vì lí do thời gian qua chạy show quá nhiều nên sức khoẻ không được tốt. 

Hoa Vinh mạnh tay chi 400 triệu cho MV đầu tay hy vọng tạo hit 1

Sau khi ra mắt MV, Hoa Vinh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng. Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy rất vui vì MV đầu tiên trong sự nghiệp ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ. 

Hoa Vinh mạnh tay chi 400 triệu cho MV đầu tay hy vọng tạo hit 2

Đây cũng là sản phẩm tâm huyết của anh và ekip khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. MC Anh Khoa là người quản lý và định hướng âm nhạc, hình ảnh cho Hoa Vinh. Anh tin rằng tương lai của nam ca sĩ còn đi xa hơn khi có ekip mạnh đứng phía sau. 

Hoa Vinh mạnh tay chi 400 triệu cho MV đầu tay hy vọng tạo hit 3

Đừng quên tên anh là sáng tác của Đạt G - chủ nhân của bài hit Buồn của anh đình đám. MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bài Người lạ ơi, Ý Em sao... Hoa Vinh đã đầu tư gần 400 triệu đồng để hoàn thành MV này.

Bài hát Đừng quên tên anh là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe. Hoa Vinh đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. 

Giúp Tiin sửa lỗi