Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Lâm chưa muốn 'comeback' vì sợ showbiz thị phi, biết ơn bố nuôi Hoài Linh rất nhiều

Hoài Lâm

Hoài Lâm của hiện tại chọn cuộc sống bình yên, không ồn ào và thị phi ở quê nhà.

Mới đây, Hoài Lâm đã nhận trả lời trong một bài phỏng vấn. Anh hé lộ những kế hoạch trong tương lai để người hâm mộ bớt phần nóng lòng.

Hoài Lâm chưa muốn 'comeback' vì sợ showbiz thị phi, biết ơn bố nuôi Hoài Linh rất nhiều 0

Hoài Lâm hiện đang ở quê nhà Vĩnh Long. Anh chọn cách sống im ắng, né xa mọi thị phi showbiz sau khi quyết định rời xa ánh đèn sân khấu.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đang cảm thấy rất thoải mái với không khí bình yên nơi miền quê xa. Ở đây không có sự ồn ào tấp nập như thành phố, nhịp sống vừa phải, nhưng Hoài Lâm thấy như vậy là đủ với mình.

Thời gian vừa qua, hai ca khúc của Hoài Lâm là Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi bất ngờ trở thành hit lớn. Đặc biệt là Hoa nở không màu, mặc dù đã ra mắt được gần 1 tháng nhưng vẫn chưa hết hot và đến nay đạt 40 triệu view.

Hoài Lâm chưa muốn 'comeback' vì sợ showbiz thị phi, biết ơn bố nuôi Hoài Linh rất nhiều 1

Nhiều người tin tưởng đây chính là bước đệm để Hoài Lâm quay trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, hiện giờ anh chưa có ý định 'comeback' sân khấu. Anh cũng không hứa được liệu mình có quay trở lại hay không.

'Lâm không hứa rằng mình sẽ trở lại sân khấu, đó là điều không nói trước được. Sắp tới, Lâm sẽ tập trung phát triển và hát trên youtube, nếu mọi người yêu mến Hoài Lâm, cứ lên đó nghe Lâm hát. Quan trọng là chúng ta yêu mến nhau, việc xuất hiện hay không không quan trọng' - Hoài Lâm nói.

Hoài Lâm chưa muốn 'comeback' vì sợ showbiz thị phi, biết ơn bố nuôi Hoài Linh rất nhiều 2

Hoài Lâm chia sẻ anh mang ơn bố nuôi Hoài Linh rất nhiều. Nhìn bố nuôi hiện giờ có 1 cuộc sống bình yên trong nhà thờ Tổ, Hoài Lâm thấy rất vui.

Anh tiếp lời: 'Đến giờ Lâm sợ showbiz thị phi lắm, mọi thứ Lâm đã trải và nếm đủ nên đã đến lúc phải dừng lại. Đến 1 giai đoạn, bạn cũng sẽ cảm nhận được như Lâm. Nhưng Lâm biết ơn những gì mình đã trải qua trong quá khứ'.

Hoa Nở Không Màu | Hoài Lâm | Acoustic Version

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi