Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Bách chỉ mất 2 ngày để sáng tác, làm MV 'Cô Vi lang thang'

Hoàng Bách vừa cho ra sản phẩm mới về chủ đề dịch Covid-19.

Hoàng Bách chỉ mất 2 ngày để sáng tác, làm MV 'Cô Vi lang thang' 0

Nhạc sĩ Hoàng Bách vừa cho ra sản phẩm âm nhạc mới trong mùa dịch mang tên Cô Vi lang thang. Ý tưởng bài hát đến từ những quan sát của Hoàng Bách tới bạn bè, xã hội. Anh chia sẻ ai ai cũng quá ngán ngẩm với 'Cô Vi' này rồi. Vì vậy anh quyết định cống hiến một sản phẩm theo góc nhìn riêng của bản thân mà qua đó có thể nói lên suy nghĩ của mọi người.

Hoàng Bách - Cô Vi lang thang

Hoàng Bách chia sẻ toàn bộ sản phẩm lần này do chính anh tự viết, tự lên ý tưởng hoà âm, quay hình, thậm chí quay bằng điện thoại.

'Tôi nghĩ trong hoàn cảnh nào mình cũng có thể sáng tạo được. Ví dụ như trong bài, Bách có sử dụng chất liệu Acapella, điều Bách đã làm cùng với AC&M trước đây và cả chục năm rồi mình mới làm lại. Nếu không phải là giai đoạn buộc phải sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn và không có ekip hỗ trợ như bây giờ thì có lẽ đã không có bài hát như thế này được hoàn thành. Đặc biệt nó hoàn thành chỉ trong 2 ngày, 1 ngày sáng tác và 1 ngày quay-thu âm'.

Hoàng Bách chỉ mất 2 ngày để sáng tác, làm MV 'Cô Vi lang thang' 1

Hi vọng với ca khúc mới này của nhạc sĩ Hoàng Bách khán giả sẽ cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng hơn trong những ngày nghỉ tránh dịch Covid-19. Qua bài hát, nhạc sĩ cũng muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp: 'Trong khó khăn, chúng ta cũng đều có thể phát triển bản thân, chỉ cần giữ được nguồn năng lượng tích cực'.

Giúp Tiin sửa lỗi