Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Luân ra mắt ca khúc Hát cho những ước mơ nhân dịp 1/6 tặng thiêu nhi

Ca khúc được Hoàng Luân viết nên sau những lần tham gia thiện nguyện và được tiếp cận, chia sẻ yêu thương với nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Luân được biết đến qua các sáng tác dành cho các bạn trẻ một thời như: Vẽ Một Nụ Cười, Anh Chàng Mắt Hí, Về Nhà Đón Tết, Biển Và Nắng, Chào Năm Mới, Bồ Công Anh Trong Gió... Song, thời gian gần đây anh còn sản xuất nhạc phim cho các phim truyền hình, Sitcom, Web Drama: Sound track phim Gia Đình Là số 1,Thả Lưới Bắt Em, Những Đứa Con Từ Trên Trời Rơi Xuống, Cô Nàng Ngổ Ngáo...

Hoàng Luân ra mắt ca khúc Hát cho những ước mơ nhân dịp 1/6 tặng thiêu nhi 0

Ngoài vai trò sáng tác, Hoàng Luân còn thể hiện khả năng ca hát của mình khi làm trưởng nhóm nhạc SMS một thời qua các bài: Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, Theo Ngày Mưa Trôi Mất...

Sau một thời gian hoạt động, Hoàng Luân đẩy mạnh hình ảnh một ca sỹ nhạc sỹ hát. Để cải thiện được giọng hát của mình, anh đã theo học hát với thầy Trung Nhật Vocal (giải nhì Sao mai thính phòng 2009) và là người đào tạo ra quán quân Sao Mai nhạc nhẹ 2019.

Năm 2019 Hoàng Luân khởi động bằng ca khúc Vui Quá Tết Ơi được khán giả cả nước đón nhận rất nhiệt tình. Tiếp theo đó anh phát hành thêm các ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện: Ngày độc thân cuối cùng, thành phố trong ta...

Mới đây, Hoàng Luân phát hành một ca khúc mang đề tài xã hội có tên: Hát cho những ước mơ, như một món quà nhỏ tặng cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè này.

Hoàng Luân ra mắt ca khúc Hát cho những ước mơ nhân dịp 1/6 tặng thiêu nhi 1

Hát cho nhũng ước mơ là một ca khúc được viết theo phong cách nhạc trẻ, ca từ trong sáng, tích cực và được nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ hoà âm rất sôi động. Trong những chuyến tham gia thiện nguyện trên mọi miền đất nước Hoàng Luân đã có dịp tiếp cận và chia sẻ yêu thương với các em nhỏ, đặc biệt các em ở vùng sâu vùng xa không có nhiều điều kiện tiếp cận sự văn minh như các em ở thành phố. Có nhiều em còn phải bươn chải để lo miếng cơm phụ gia đình còn không đủ và con đường đến lớp học là một ước mơ xa xôi, khi cái nghèo còn quanh quẩn.

Chính những lần thực tế đó đã đọng lại trong tâm trí Hoàng Luân những cảm xúc đặc biệt, những sự cảm thông cho những mảnh đời bất hạnh. Các em chẳng mơ ước gì xa xôi ngoài ước mơ được đến lớp, được biết cái chữ, để sau này còn cải thiện đời sống để giúp đỡ ba mẹ. Đây là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Hoàng Luân muốn dành tặng cho tất cả mọi người, nhất là các em thiếu nhi nhân dịp 1/6. Ca khúc được phát hành độc quyền tại trang Keeng.vn.

Hoàng Luân ra mắt ca khúc Hát cho những ước mơ nhân dịp 1/6 tặng thiêu nhi 2

Thời gian tới, anh sẽ cho ra mắt single nhạc xưa Tình bơ vơ của nhạc sỹ Lam Phương, song ca với Trung Nhật Vocal như thử sức bản thân với dòng nhạc này. Bên cạnh đó còn có single đậm chất ngôn tình, là ca khúc chính thức debut hình ảnh chàng ca - nhạc sĩ hát tình ca mang tên Những phong thư cũ do chính Hoàng Luân sáng tác và thể hiện.

Nghe bài Hát cho những ước mơ của Hoàng Luân tại đây 

Góp ý cho Tiin