Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Oanh vác bụng bầu, cùng nhóm Ngựa Hoang đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV

Hoàng Yến Chibi

Các người đẹp đã có buổi hội ngộ đầy tiếng cười nhân dịp Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới Cánh hoa tổn thương.

Chiều nay (6/1), Hoàng Yến Chibi đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV được đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp ca hát mang tên Cánh hoa tổn thương.

Sản phẩm lần này gây bất ngờ với nhiều người xem với phần after credit cuối cùng. MV có cái kết khác biệt so với suy nghĩ của nhiều người. Hoàng Yến Chibi trở thành cô gái nhận tổn thương từ đầu đến cuối, bị phản bội trong tình cảm mà không hay biết. Nhân vật của cô vì yêu quá mù quáng nên đã dành tình cảm quá nhiều cho người mình thương. Khán giả kỳ vọng sẽ có phần hai của MV này. 

MV Cánh hoa tổn thương

Quá trình thực hiện MV gặp nhiều khó khăn, Hoàng Yến Chibi từng nôn mửa nhiều lần vì quay giữa nắng nóng vào ngày thứ ba, nhưng cô không dám để mọi người biết vì sợ ekip xuống tinh thần. Mỗi ngày cô chỉ có hai tiếng để ngủ nên sức khỏe có chút bị ảnh hưởng. 'Nếu Hoàng Yến sụp một cái lúc đó thì tinh thần cả đoàn sẽ đi xuống ngay nên Yến chỉ biết cố gắng… cố gắng hết sức', cô nói.

Với MV này, Hoàng Yến Chibi muốn khẳng định âm nhạc luôn là hướng đi, sự lựa chọn hàng đầu, không bao giờ cô có tư tưởng chán nản hay bỏ bê nó như nhiều bình luận. 'Sản phẩm này đánh dấu cũng như thành quả của Hoàng Yến Chibi trong 2019. Năm qua Yến đã hoạt động nghệ thuật, rất chăm chỉ. Yến có những giải thưởng đến với mình nên càng phải lấy đó làm động lực nhiều hơn. Đây không chỉ là một MV ca nhạc đơn thuần mà còn là tiền đề để tôi có thể thực hiện những dự án kế tiếp trong 2020. Hoàng Yến Chibi mong muốn đưa đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ hơn về bản thân'.

MV có sự đầu tư lớn với kinh phí bằng 3-4 sản phẩm trước đó gộp lại. Mẹ Hoàng Yến Chibi cũng là quản lý của cô cho biết, vì thấy được sự tâm huyết của con, của ekip nên chấp nhận đầu tư sau khi bị Hoàng Yến Chibi thúc dục, thể hiện sự quyết tâm lớn, thậm chí phải bán nhà để đầu tư cho con.

Hoàng Yến Chibi và mẹ  

Hoàng Yến Chibi và mẹ 

Hoàng Yến Chibi đặt mong muốn sẽ xây dựng được một dự án lớn hơn trong tương lai. Cô ước mơ sẽ có một bộ phim điện ảnh do chính mình sản xuất. Hoàng Yến Chibi nói: 'Đây có thể xem là bước thử nghiệm để Yến có thể cảm nhận được mình là ai, năng lực đến đâu, ekip có đủ vững vàng thực hiện một dự án lớn hơn'.

Họp báo có sự tham dự của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Yến Chibi. Nhóm Ngựa Hoang của Tháng năm rực rỡ có mặt đầy đủ gồm Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo. Sự hội ngộ này khiến không khí buổi họp báo trở nên đặc biệt.

Hoàng Oanh đang mang thai cũng tranh thủ đến chúc mừng 'đàn em' 

Hoàng Oanh đang mang thai cũng tranh thủ đến chúc mừng 'đàn em'

Trịnh Thảo, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo cũng góp mặt trong ngày vui của thành viên nhóm Ngựa Hoang - Hoàng Yến Chibi 

Trịnh Thảo, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo cũng góp mặt trong ngày vui của thành viên nhóm Ngựa Hoang - Hoàng Yến Chibi

Khổng Tú Quỳnh choáng về sự đầu tư hoành tráng của Hoàng Yến Chibi vì không nghĩ cô sẽ chơi lớn đến mức đó nhưng không quên trách móc rằng không được mời tham gia trong dàn cameo. 'Trước đây Quỳnh đã khâm phục Yến. Sau khi xem MV thì sự khâm phục đó còn nhân lên gấp nhiều lần nữa'.

Còn Trịnh Thảo, dù góp mặt trong dàn cameo nhưng vẫn phải 'dè chừng' Hoàng Yến Chibi vì cô đóng cặp với bạn trai (Soho) của mình. Chia sẻ vui của Trịnh Thảo khiến nhiều người phải bật cười. Còn Jun Vũ thắc mắc MV Cánh hoa tổn thương có phần hai hay không, vì đang bị cuốn vào MV quá nhiều vì nội dung cũng như sự đầu tư về các cảnh quay. 

Nam chính Pom là người bị ekip của Hoàng Yến Chibi 'hành hạ' nhiều nhất khi bị treo trên cây gần như suốt một ngày để có cảnh quay lao kiếm trên cao xuống. Các cameo khác như Duy Khánh, Soho, Nicky, Trịnh Thảo, Amee, Misthy… đều giúp Hoàng Yến hoàn thành MV mà không đòi hỏi catse. 

Hoàng Yến và nam chính - Pom 

Hoàng Yến và nam chính - Pom

Nội dung MV kể về sự tổn thương của một cô gái khi chứng kiến người yêu (Soho đóng) bị giết dưới lưỡi kiếm của một sát thủ (Pom thủ vai). Cô quyết tâm trả thù bằng việc lên kế hoạch tiếp cận đối tượng để quyến rũ anh nhằm tìm cơ hội ra tay. Nhưng rồi chính cô lại gieo rắc tình cảm cho người đàn ông mà mình đang xem là kẻ thù giết chồng một tình cảm mới. Trong cô luôn tồn tại cảm xúc xáo trộn giữa hận thù - tình yêu… Để rồi cuối cùng, thứ cô nhận về không phải là việc đã trả thù thành công mà là một nỗi đau còn lớn hơn - rằng đó là sự phản bội đến tận cùng cực.

Tình yêu của cô từ đầu đến cuối hoàn toàn là sự mù quãng. Sự mong manh, yếu đuối của người con gái bị đổi lại bằng sự giễu cợt và có sự toan tính của những người đàn ông bạc tình nghĩa… Đó cũng chính là thông điệp Hoàng Yến Chibi muốn gửi gắm qua MV này. “Khi yêu đừng quá mù quáng để nhận về những tổn thương.

Hoàng Yến Chibi khẳng định, 2020 mọi người sẽ thấy được sự trưởng thành ở mình trong mọi mặt. Cô đang ấp ủ nhiều dự định sẽ được bật mí thời gian tới. Năm 2020, Hoàng Yến Chibi quyết định sẽ chuyển hướng sang dòng nhạc dance, sôi động và cá tính hơn.

Hình ảnh một số nghệ sĩ đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi: 

Suni Hạ Linh 

Suni Hạ Linh

Nhóm Uni5 

Nhóm Uni5

Đỗ Hoàng Dương 

Đỗ Hoàng Dương

Nhóm LipB 

Nhóm LipB

Osad 

Osad

Lâm Vinh Hải 

Lâm Vinh Hải

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu 

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Diệp Lâm Anh 

Diệp Lâm Anh
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi