Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Quyên gấp rút tập luyện cho liveshow

Hoàng Quyên

Nữ ca sĩ muốn cống hiến cho khán giả một đêm diễn 'Sóng hấp dẫn' chất lượng vào tối 1/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tối 1/12, liveconcert thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Quyên sẽ diễn ra. Trước show diễn, Hoàng Quyên đã có hai tháng tập luyện cùng ban nhạc Thanh Phương. Trước đêm nhạc ít ngày, với sự góp mặt của hai khách mời solist quốc tế là nghệ sĩ saxophon Sebastien đến từ Canada và Alex - nghệ sỹ trống vỗ đến từ Pháp đã khiến Hoàng Quyên phiêu hết cỡ, thăng hoa trong âm nhạc.

Hoàng Quyên gấp rút tập luyện cho liveshow 0 

Hoàng Quyên phiêu hết mình khi tập luyện chương trình. 

Hoàng Quyên phiêu hết mình khi tập luyện chương trình.

Liveconcert Sóng hấp dẫn nằm trong project Sóng hấp dẫn của Hoàng Quyên từ album cùng tên năm 2018. Tiếp tục concept âm nhạc của album, liveconcert Sóng hấp dẫn là đêm Hoàng Quyên hát nhạc Đỗ Bảo - Võ Thiện Thanh.

Ngoài những ca khúc nằm trong album được hai nhạc sỹ viết riêng cho mình, Hoàng Quyên sẽ hát lại những bản hit khác mà cô yêu thích của Đỗ Bảo - Võ Thiện Thanh theo một tinh thần mới, hoà âm mới của nhạc sỹ Thanh Phương - Lưu Hà An. Trước đêm nhạc, giám đốc Thanh Phương cũng chia sẻ, đây là một ‘bài toán khó giải' vì âm nhạc của Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh rất chặt chẽ, nhưng chính điều đó lại kích thích anh nhận lời làm giám đốc âm nhạc và thỏa sức sáng tạo. 

Hoàng Quyên bật mí, trong đêm nhạc này cô cũng sẽ hát một số ca khúc nước ngoài. 

Hoàng Quyên gấp rút tập luyện cho liveshow 2

Hoàng Quyên gấp rút tập luyện cho liveshow 3

Sau liveconcert đầu tiên - Rét đầu mùa năm 2017 ở ngưỡng tuổi 23, có lẽ Hoàng Quyên đã lập kỷ lục là nữ ca sỹ trẻ nhất Việt Nam có đêm nhạc cá nhân tự tổ chức, sản xuất. Thành công của đêm nhạc đầu đời và ‘cháy vé' trước giờ diễn là một chỉ dấu Hoàng Quyên có một sức hút và chỗ đứng riêng, chắc chắn. 

Hoàng Quyên gấp rút tập luyện cho liveshow 4

Con đường âm nhạc của Hoàng Quyên riêng biệt, không bị trộn lẫn. 23 tuổi với một hành trang là ba album và 1 liveconcert, Hoàng Quyên định hình là một giọng ca có màu sắc và thẩm mỹ không nằm trong số đông. 

Ở ngưỡng 27 tuổi, đêm nhạc Sóng hấp dẫn cũng là khoảng ‘chín' của Hoàng Quyên về giọng hát, trong hạnh phúc gia đình sau khi cô quyết định kết hôn với một kiến trúc sự trẻ tuổi và hiện tại được tận hưởng thiên chức làm mẹ của cô công chúa nhỏ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi