Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn chung với Thu Phương, Hoàng Rob 'chặt chém' khi diện đồ nặng 15kg

Mới đây, Hoàng Rob làm nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong đêm Gala Concert của một nhãn hàng cùng ca sĩ Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương và hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung.

Hoàng Rob được xem như nghệ sĩ violin đương đại hiếm hoi của làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc hiện đại được công chúng yêu thích. Năm 2017 có thể xem là một năm thành công của anh khi trở thành nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên đạt giải Nghệ sĩ mới của năm trong lịch sử giải thưởng âm nhạc Cống Hiến.

 

Hoàng Rob rất đầu tư cho show diễn

Sau khi ra mắt thành công dự án âm nhạc và đêm Live Concert Hừng Đông tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hoàng Rob liên tục nhận được lời mời xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật cao cấp cũng như hợp tác cùng nhiều nhãn hàng.

Hoàng Rob xuất hiện tại sự kiện tối 10/9 với phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, trong bộ suit được đính kết cầu kì và tỉ mỉ nặng hơn 15 kg được thiết kế riêng cho chương trình. Hoàng Rob vốn nổi tiếng với sự cầu kì cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.

Anh từng chia sẻ: 'Thay vì chạy 10 show thì tôi chỉ nhận 1 show và tập trung cho show đó. Khi nhận lời biểu diễn, tôi không tải beat trên mạng xuống như nhiều nhạc công khác, tôi có sáng tác riêng và luôn là âm nhạc mới 100%'.

Anh trình diễn mở màn bằng những bản hoà tấu được sáng tác bởi Khắc Hưng như Hừng Đông, Tiếng Đêm và cả bản EDM Những Đứa Trẻ với sự hỗ trợ của nhóm tam tấu dây Gen9.

 

Hoàng Rob tái ngộ ca sĩ Thu Phương

Trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết - nữ danh ca Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit Đêm Nằm Mơ Phố, mang đến cho đêm nhạc một khoảnh khắc trầm lắng nồng nàn.

Thu Phương là người chị thân thiết trong nghề của Hoàng Rob. Nữ ca sĩ Chưa bao giờ từng hỗ trợ cho Hoàng Rob trong nhiều sản phẩm âm nhạc và cũng từng chấp nhận giảm cát-xê khi làm khách mời trong concert Hừng đông của Hoàng Rob vào cuối năm 2016.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi