Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Rob kết hợp Đức Phúc, nhưng sao fan còn phát hiện có cả sự xuất hiện của… Hòa Minzy thế này?

Nghệ sĩ Hoàng Rob và Đức Phúc đã có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc mới mang tên Đừng rời xa tôi.

Một năm vừa qua là khoảng thời gian thành công với cả Hoàng Rob và Đức Phúc trong sự nghiệp. Cả hai liên tục gặt hái được những 'trái ngọt', nếu Hoàng Rob được giới chuyên môn đánh giá cao với đĩa than Trò chuyện cùng Live Concert Đương đại đầu tiên trên du thuyền tại Việt Nam thì Đức Phúc lại sở hữu loạt hit được giới trẻ yêu mến, nằm lòng như Yêu được không, Hết thương cạn nhớ. Mới đây, cả hai đã có màn kết hợp vừa quen vừa lạ trong ca khúc mới mang tên Đừng rời xa tôi.

Hoàng Rob và Đức Phúc kết hợp trong ca khúc mới Đừng rời xa tôi.

Hoàng Rob và Đức Phúc kết hợp trong ca khúc mới Đừng rời xa tôi.

Hoàng Rob và Đức Phúc kết hợp trong ca khúc mới Đừng rời xa tôi là một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Juro. Đây cũng là bài hát nằm trong đĩa than Trò chuyện mà Hoàng Rob từng ra mắt cách đây nửa năm với phần hình ảnh vừa được thực hiện. Chia sẻ về lý do ra mắt Đừng rời xa tôi, cả Hoàng Rob và Đức Phúc đều nhấn mạnh rằng vì quá yêu mến giai điệu, ca từ của ca khúc nên đã quyết định làm một MV kỉ niệm đánh dấu sự kết hợp của hai anh em trong âm nhạc. Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng – người đã gắn bó dài hơi với cả Hoàng Rob và Đức Phúc trong nhiều dự án âm nhạc cùng sự góp mặt diễn xuất của nam diễn viên Bình An.

Nghệ sĩ Hoàng Rob.

Nghệ sĩ Hoàng Rob.

Nam ca sĩ Đức Phúc.

Nam ca sĩ Đức Phúc.

Được biết, đây là lần hợp tác chính thức giữa bộ 3 dù đã quen biết nhau rất lâu trước đó. Trong MV, Bình An vào vai một chàng trai buồn bã sau khi tình yêu tan vỡ. Anh nhớ lại những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc khi được ở bên người yêu rồi chợt nhận ra giờ đây chỉ còn một mình dưới mưa. Đức Phúc và Hoàng Rob cũng góp mặt trong MV với vai trò là người kể chuyện, hiện lên với nhiều góc máy từ xa tới cận cảnh. Qua tiếng hát ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc hoà quyện trên tiếng đàn violin da diết của Hoàng Rob, cộng hưởng cùng diễn xuất của Bình An, Đừng rời xa tôi là một sản phẩm nhạc vô cùng ấn tượng từ phần nghe đến phần nhìn.

Nam diễn viên Bình An.

Nam diễn viên Bình An.

Ê-kíp MV Đừng rời xa tôi.

Ê-kíp MV Đừng rời xa tôi.

MV Đừng rời xa tôi của Hoàng Rob và Đức Phúc.

Với sản phẩm kết hợp lần này, cả Đức Phúc và nghệ sĩ Hoàng Rob đều nhận được không ít những lời khen từ khán giả. Giọng hát của Đức Phúc và tiếng đàn của Hoàng Rob tạo nên sự hài hòa cho cả bài hát. Bên cạnh những lời khen cho sản phẩm mới này, fan còn bất ngờ phát hiện ra chi tiết thú vị về sự 'góp mặt' của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong MV. Cụ thể, trong MV Đừng rời xa tôi có phân đoạn diễn viên Bình An cùng bạn diễn nữ đang cùng xem một thước phim. Các fan nhanh chóng phát hiện ra thước phim ấy là một đoạn cắt trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy. Đức Phúc và Hòa Minzy vô cùng thân thiết ngoài đời, được biết đến với bộ ba 'gia đình hoa dâm bụt' (còn có Erik). Chính vì thế sự xuất hiện thú vị này của Hòa Minzy đã khiến các fan vô cùng phấn khích.

Phân đoạn diễn viên Bình An cùng bạn diễn nữ đang cùng xem một thước phim trong MV Đừng rời xa tôi.

Phân đoạn diễn viên Bình An cùng bạn diễn nữ đang cùng xem một thước phim trong MV Đừng rời xa tôi.

Còn đây là hình ảnh trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy.

Còn đây là hình ảnh trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy.

Hội chị em 'hoa dâm bụt' Đức Phúc – Hòa Minzy.

Hội chị em 'hoa dâm bụt' Đức Phúc – Hòa Minzy.

Giúp Tiin sửa lỗi