Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoảng sợ trên sân khấu 'Reputation', Taylor Swift bị cho là diễn trò

Taylor Swift

Khi đang trình diễn trên sân khấu với cây đàn piano, Taylor Swift đã có điệu bộ hoảng sợ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị ‘ném đá’ vì hành động này.

Taylor Swift vẫn đang chăm chỉ đi tour qua các thành phố lớn khắp nước Mỹ để quảng bá cho album mới nhất. Nữ ca sĩ đang được người hâm mộ khắp mọi nơi đón nhận với tour diễn mang tên Reputation tại các sân vận động lớn. Điểm dừng chân gần đây của chủ nhân ca khúc Delicate là Nashville. 

Taylor sợ hãi trên sân khấu vì nghi có tiếng bước chân theo dõi.

Taylor sợ hãi trên sân khấu vì nghi có tiếng bước chân theo dõi.

Một khoảnh khắc của Taylor Swift trong show diễn lần này đã được chú ý. Chuyện là TayTay đang biểu diễn với cây đàn piano trước đông đảo khán giả. Trước khi cất tiếng hát, Taylor Swift ngồi tâm sự với người hâm mộ dưới khán đài như thường lệ. Bất chợt, cô nàng ngoảnh ra phía sau với gương mặt sợ sệt thấy rõ. 

Taylor Swift hoảng sợ trên sân khấu

Sau đó, nhận được sự cổ vũ của khán giả, Taylor Swift đã tiếp tục phần chia sẻ của mình và thú nhận: 'Tôi chỉ nghĩ có bước chân theo tôi đằng sau sân khấu… từ trải nghiệm quá khứ nên tôi sợ thôi. Xin lỗi, đó không phải là điều hay.' 

Người có mặt tại sân khấu hôm đó đã cho rằng có thể Taylor Swift còn nhận được lời đe dọa từ khán đài. Thậm chí về sau khi đang hát, Taylor cũng phải ngoái lại nhìn về phía đám đông với gương mặt lo âu. Trước hình ảnh này, nhiều người yêu nhạc đã 'ném đá' Taylor vì cho rằng cô đang làm quá hay diễn xuất trên sân khấu. 'Chắc chỉ là một sự cố trên sân khấu thôi. Hoảng hốt ư? Làm sao có thể đánh giá được điều đó từ clip 12 giây được' - một cư dân mạng cho hay. 

Tuy nhiên hành động và biểu cảm của TayTay lại bị cho là giả tạo.

Tuy nhiên hành động và biểu cảm của TayTay lại bị cho là giả tạo.

Ngược lại, nhiều người thông cảm cho nữ ca sĩ và còn yêu cầu an ninh phải được thắt chặt hơn trong các buổi diễn Reputation sắp tới. 'Tội nghiệp cô ấy. Rõ ràng là Taylor đang hoảng sợ. Nếu là tôi thì tôi đã bỏ piano chạy lấy người rồi' - một người lên tiếng bênh vực Taylor Swift. 

Hoảng sợ trên sân khấu 'Reputation', Taylor Swift bị cho là diễn trò 2

Taylor Swift đang gặt hái nhiều thành công với tour diễn Reputation.

Taylor Swift đang gặt hái nhiều thành công với tour diễn Reputation.

Trước đây, cô nàng từng bị fan cuồng theo về tận nhà, gửi tới những lời dọa giết không chỉ tới bản thân mà cả gia đình. Chỉ riêng trong năm 2018, cảnh sát đã bắt được 5 người theo dõi Taylor Swift trái phép. Tất cả đều nhận được lệnh cấm tránh xa Taylor Swift cùng hình phạt đích đáng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi