Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy Linh soán ngôi vương của Trúc Nhân với 'Tứ Phủ' sau chưa đầy 6 tiếng

Hoàng Thùy Linh

Được đầu tư ấn tượng cả về phần nhìn lẫn phần nghe, 'Tứ Phủ' đã gặt hái được nhiều thành tích cực ổn sau khi ra mắt được vài tiếng.

Đúng 20 giờ ngày 8/8, Hoàng Thùy Linh 'đánh úp' người hâm mộ bằng MV mới mang tên Tứ PhủVốn đã khiến dân tình xôn xao trước chiếc poster đặc sắc, mang đậm tính truyền thống và màu sắc ma mị, huyền ảo trước đó, không quá khó hiểu khi Tứ Phủ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng fan yêu nhạc và lập nên những thành tích đáng nể. 

MV Tứ Phủ - Hoàng Thùy Linh

Trong đó, xuất sắc nhất phải kể đến màn soán ngôi vương ngoạn mục của Tứ Phủ với Sáng Mắt Chưa (Trúc Nhân). Từ khi ra mắt đến nay, Sáng Mắt Chưa đã 'chiếm lĩnh' ngôi vương trong một thời gian dài nhưng chỉ sau một màn 'tấn công' từ Tứ Phủ, Trúc Nhân đã phải ngậm ngùi nhường lại 'ngai vàng' cho đàn chị gạo cội. 

Một điều thú vị là ngoài Tứ Phủ, bài hit Để Mị nói cho mà nghe vừa ra mắt vào tháng trước của Hoàng Thùy Linh cũng 'yên vị' ở No.11 trên BXH Itunes. Bánh Trôi Nước nhờ sức ảnh hưởng của Tứ Phủ và Để Mị nói cho mà nghe cũng lội ngược dòng một cách ngoạn mục ở vị trí No.17, đưa Hoàng Thùy Linh trở thành nữ ca sĩ thứ 2 sau Mỹ Tâm cùng lúc có đến 3 ca khúc nằm trong Top 20 của BXH Itunes Việt Nam. 

Hoàng Thùy Linh 'gây bão' trên Itunes Việt Nam.  

Hoàng Thùy Linh 'gây bão' trên Itunes Việt Nam. 

Được biết, Tứ Phủ là ca khúc được phổ nhạc từ thơ của Ngân Vi, phối khí bởi Triple D và hiệu ứng âm thanh từ Long Halo. Dù Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ rằng bản thân cô cảm thấy giai điệu của ca khúc hơi khó nghe, song phản ứng tích cực từ các fan đã cho thấy được sự 'bảo chứng' của cô nàng chưa bao giờ lỗi thời. 

Ca khúc được xây dựng trong một năm trời nhưng quá trình thực hiện MV chưa đến 10 ngày. 

Ca khúc được xây dựng trong một năm trời nhưng quá trình thực hiện MV chưa đến 10 ngày.

Dù chưa phát hành đủ 24 tiếng đồng hồ, song MV Tứ Phủ cũng đã lọt vào Top Trending Youtube của hạng mục Âm nhạc một cách ấn tượng. Với sự quan tâm của dân tình như hiện tại, chắc chắn trong thời gian tới, Tứ Phủ sẽ còn tiếp tục nối dài chuỗi thành tích khủng của mình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi