Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy Linh ra mắt ca khúc được viết dựa trên cảm xúc rung động của chính cô

Ngày 16/10, sau 2 năm im ắng ở địa hạt âm nhạc, ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức trở lại cùng với sản phẩm mới của mình, mang tên Fall In Love (tên tiếng Việt: Yêu). Với âm điệu bắt tai, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng dành tặng cho các tín đồ yêu âm nhạc.

Fall In Love mang một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới so với những sản phẩm trước kia của Hoàng Thùy Linh. Dưới bàn tay của 'phù thủy âm nhạc' Đỗ Hiếu, Fall In Love được biến hóa thành một câu chuyện nói về những cung bậc cảm xúc khi tình yêu mới bắt đầu, những khao khát, những mong chờ lúc mới gặp nhau được vẽ bằng màu sắc Chill Pop pha trộn những âm thanh Tropical tươi mới.

Nhờ tận dụng triệt để nền âm thanh Future Bass và sự giúp đỡ không nhỏ của rapper Kimmese, phần nhịp điệu của bài hát được tăng lên khiến cho người nghe liên tưởng đến chính nhịp tim đang 'loạn' lên vì cảm xúc trong tình yêu của cô gái.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm: 'Với Linh đây là một ca khúc rất sôi động, rất vui vẻ, Linh không sử dụng quá nhiều âm thanh EDM đối với Fall In Love, vì Linh muốn sự tươi mới, những cảm xúc mới mẻ được cất lên một cách tự nhiên nhất, gần gũi nhất'.

Teaser Fall in love - Hoàng Thùy Linh

Nói thêm về sự quay lại lần này, Hoàng Thùy Linh khẳng định: 'Tôi không bao giờ từ bỏ nghệ thuật dù có ở lứa tuổi nào. Cứ qua một chặng đường, người ta hay gọi là 5 năm – 10 năm, qua một thế hệ thì bản thân tôi cũng phải xem lại là bây giờ mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình như thế nào? 

Mọi thứ trên thế giới như thế nào và bản thân tôi ở đâu để tôi thấy tôi còn thiếu gì và cần phải nạp năng lượng. 2 năm vừa qua, có thể trên truyền thông tôi vẫn làm công việc của mình thôi, nhưng còn về sản phẩm thì tôi cần phải có thời gian nghỉ ngơi để sức sáng tạo của mình không bị cũ'.

Trước rất nhiều sự quan tâm, lo lắng từ người hâm mộ về việc người nghệ sĩ dễ bị lãng quên khi 'nghỉ ngơi' quá lâu, cô giải thích thêm: 'Nhiều người nói rằng việc tạm dừng chân tại thời điểm cách đây 2 năm không tốt nhưng đối với tôi, đó không phải là dừng mà là để chuẩn bị cho một chặng đường mới sung sức hơn, hoàn hảo hơn, hoàn thiện hơn'.

Hoàng Thùy Linh ra mắt ca khúc được viết dựa trên cảm xúc rung động của chính cô 0

Fall in love được viết dựa trên cảm hứng có thật từ chính cảm xúc rung động của Hoàng Thùy Linh. Trong một lần nữ ca sĩ bắt gặp một ánh mắt khiến cô xao xuyến, cô đã kể chi tiết này với người bạn thân thiết Đỗ Hiếu. Và nam nhạc sĩ đã hiện thực hóa cảm xúc đó thành một ca khúc với tên gọi Fall in love.

Chia sẻ về những lần rung động trước người khác giới, người đẹp gốc Hà thành cho biết: 'Cảm giác rung động không hẳn là mình phải có một mối quan hệ với họ. Thật ra, trí tưởng tượng của con người quan trọng cực kỳ. Cuộc sống buồn hay vui, rực rỡ hay bi thảm thì trí tưởng tượng của tôi chỉ hướng đến những điều tốt đẹp thôi.

Chính vì thế, tôi rất thích cảm xúc rung động vì nó khiến cuộc đời tươi đẹp hơn, khiến cho mình có cảm giác đáng sống hơn, có ý nghĩa hơn, mình đẹp hơn, mình hấp dẫn hơn. Cái cảm xúc đó rất hay và tôi thấy Đỗ Hiếu hiểu và viết ra bài hát này. Trong cuộc đời của mình, tôi rung động rất nhiều nhưng yêu cực ít!'.

Hoàng Thùy Linh ra mắt ca khúc được viết dựa trên cảm xúc rung động của chính cô 1

MV được quay trong 2 ngày tại Côn Đảo. Kể về kỷ niệm khi ghi hình tại 'Vùng đất thiêng', Hoàng Thùy Linh cảm thán vì có cảm giác như được trời phật phù hộ. Người đẹp cho biết: 'Tôi có đến lễ cô Sáu trước vào buổi đêm khi vừa đáp máy bay để sáng hôm sau đi quay.

Trời cứ mưa thôi, còn đến lúc quay thì trời lại đẹp và sau khi vào make up thì trời lại mưa, xong cái thì trời lại đẹp. Có một núi đá và phải leo xuống tận vách, 18 giờ là chập tối rồi thế mà mọi người leo lên không ai bị thương, trong khi vị trí đấy chỉ cần thụt chân xuống một cái là cách vách ở dưới. Tôi cảm thấy như là ông trời đang phù hộ, nghĩa là tôi đang đi đúng và cái cảm giác đấy khiến cho tôi tự tin hơn'.

Chia sẻ thêm trước nghi vấn liệu có lại 'lặn mất tăm' sau Fall in love, Hoàng Thùy Linh bật cười quả quyết: 'Tôi đã mất 2 năm để nung nấu tinh thần, chuyên môn và tư duy, ngay kể cả sức chiến đấu của mình nữa thì không có chuyện chỉ làm một MV rồi biến mất đâu. Còn làm cái gì thì đương nhiên tôi chỉ có thể hứa là sẽ làm nó sớm nhất để gửi đến khán giả chứ không có chuyện sẽ biến mất một thời gian dài sau Fall In Love'.

Bản thu âm và MV của ca khúc Fall In Love sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 16/10 sẽ mang đến một màn 'lột xác' với những màu sắc âm nhạc đa sắc khác của Hoàng Thùy Linh.

Bản thu âm và MV của ca khúc Fall In Love sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 16/10 sẽ mang đến một màn 'lột xác' với những màu sắc âm nhạc đa sắc khác của Hoàng Thùy Linh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi