Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bi Rain xác nhận tham gia đại nhạc hội ‘Kpop Concert 2019’ tại Việt Nam

Đầu tháng 6 tới đây, Bi Rain sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia đêm đại nhạc hội KPop giao lưu Việt - Hàn 2019 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Gần đây, thông tin về một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội quy tụ dàn nghệ sỹ khủng của KPop khiến fan Việt đứng ngồi không yên. Và theo thông tin mới nhất, Ban tổ chức chương trình Kpop Concert 2019 đã xác nhận đêm nhạc sẽ diễn ra vào tháng 6 này tại sân vận động Mỹ Đình. 

Bi Rain xác nhận tham gia đại nhạc hội ‘Kpop Concert 2019’ tại Việt Nam 0

Đây là cuộc hội tụ đặc biệt dành cho các fan yêu nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam. Đại diện của Ban tổ chức công bố nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain sẽ chính thức biểu diễn trong đêm nhạc KPop giao lưu Việt - Hàn 2019. 

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn là hoạt động giao lưu văn hóa thường kỳ, không chỉ mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng mà còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước. Trên thực tế, mỗi năm BTC sẽ mời các ngôi sao nổi tiếng Kpop biểu diễn với mục đích tiếp nối tinh thần hội nhập quốc tế. Bi Rain là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng fan đông đảo tại Việt Nam từ trước đến nay. Không khó hiểu khi anh trở thành gương mặt nghệ sỹ Kpop mở màn cho đêm đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn này.

Bi Rain xác nhận tham gia đại nhạc hội ‘Kpop Concert 2019’ tại Việt Nam 1

Theo đại diện Ban tổ chức: 'Bi Rain là nhân tố hội đủ ngoại hình, giọng hát, tính giải trí và sự nổi tiếng rộng rãi với công chúng mọi tầng lớp để mang lại một bầu không khí lôi cuốn cho đêm đại nhạc hội KPop. Đêm diễn hứa hẹn bùng nổ với màn dàn dựng công phu nhất dành cho ‘hoàng tử 1 mí' Bi Rain. Chúng tôi muốn nam nghệ sĩ cảm thấy tự hào khi biểu diễn trong một đêm nhạc đặc biệt với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng, thể hiện tinh thần giao lưu giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.'

Bi Rain xác nhận tham gia đại nhạc hội ‘Kpop Concert 2019’ tại Việt Nam 2

Bên cạnh Bi Rain, đêm nhạc còn có sự góp mặt của 4 cô gái trong nhóm MaMaMoo. 

Đại nhạc hội KpPop giao lưu Việt - Hàn 2019 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào đầu tháng 6 tới. 

Góp ý cho Tiin
Tag:

#bi rain |