Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoàng tử' S.T tổ chức tiệc âm nhạc hoành tráng nhất của Ấn Độ tại Remix New Generation

S.T mượn hit 'khủng' của Hoàng Thùy Linh làm bùng nổ đêm nhạc World music tại đất nước Ấn Độ.

Tối 7/4, tập 12 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Chặng đua nước nút.

Với chủ đề âm nhạc World music, 5 chiến binh tài năng nhất là Bảo Thy, Hương Giang, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn mang đậm âm hưởng nhạc truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính là 3 nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và giám khảo khách mời ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. 

Những 'chàng trai tháng 12' đến từ team S.T xuất hiện cuối cùng đưa khán giả đến với đất nước Ấn Độ qua ca khúc nổi tiếng của Hoàng Thùy Linh mang tên 'Rơi'.

Bản hít đình đám được khoác lên mình một 'chiếc áo' mới mang đậm âm hưởng nhạc Ấn Độ.

Đặc biệt, S.T hóa thân thành 'Hoàng tử' điển trai và thể hiện những điệu nhảy đặc trưng 'đốt nóng' toàn bộ sân khấu.

Khán giả như đang lạc vào một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất tại đất nước dẫn đầu ngành công nghiệp Bollywood.

Một tiết mục khép lại chương trình vô cùng ấn tượng.

Giám khảo Dương Khắc Linh cho rằng S.T rất may mắn khi có Nimbia, một producer tài giỏi. Giám khảo Lưu Thiên Hương cũng dành lời 'có cánh' cho Nimbia và cảm thấy rất 'đã', cô khâm phục khả năng của S.T và trân trọng sự nỗ lực của team khi mang đến một tiết mục rất nghệ thuật.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cảm thấy tràn đầy sức sống khi xem tiết mục của S.T. Hồ Hoài Anh chia sẻ nhóm đã mang đến rất nhiều điểm nhấn và chọn chủ đề rất phù hợp, đáp ứng được yếu tố giải trí. Sau chương trình này, Hồ Hoài Anh nghĩ vị trí của S.T trong showbiz sẽ 'lên rất nhiều'. 

Kết quả, team S.T đã nhận số điểm cao nhất đêm thi là 39.5 điểm.

Tập 13 Remix New Generation - Chặng đua nước rút sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 14/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi