Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn

Hoàng Yến Chibi

Nữ diễn viên đã mời cả nhóm Ngựa Hoang trong phim Tháng năm rực rỡ tham gia vào MV No Boyfriend.

Chiều ngày 10/6, Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt MV No Boyfriend với sự tham gia của đông đảo đồng nghiệp thân thiết trong showbiz như: Chi Dân, Erik, nhóm Monstar, Tino, Trang Thiên, Tuyết Anh... và đặc biệt là các cô nàng trong nhóm Ngựa Hoang như: Hoàng Oanh, Trịnh Thảo, Minh Thảo.

Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ - diễn viên trong lĩnh vực ca hát sau nửa năm vắng bóng, được Hoàng Yến đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay.

Trong MV, Hoàng Yến đã mời cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ gồm: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo tham gia. Bên cạnh đó, nhóm Ngựa Hoang phiên bản MV No Boyfriend còn có thêm ba thành viên mới là: Vân Shi, Tuyết Anh, Trang Thiên. Đặc biệt, nam chính cũng là đạo diễn hình ảnh của MV - Denis Đặng.

Hoàng Yến Chibi và 1 số diễn viên trong MV tại họp báo 

Hoàng Yến Chibi và 1 số diễn viên trong MV tại họp báo

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, ở No BoyFriend, Hoàng Yến Chibi đã chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem khi diễn cảnh khóc. Bên cạnh đó, phong cách của cô trong sản phẩm này cũng trưởng thành, đa dạng hơn rất nhiều. 

Với tinh thần thực hiện một sản phẩm tái xuất âm nhạc, cũng để hội ngộ nhóm Ngựa Hoang nên toàn bô diễn viên tham gia thực hiện MV đều không nhận cát-xê. Ngoài đời thực, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên đều có mối quan hệ khá thân thiết nên quá trình thực hiện MV dù kéo dài tới 30 tiếng đồng hồ vẫn rất ăn ý. 

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 1

No Boyfriend là ca khúc thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác cho Hoàng Yến Chibi từ đầu năm 2017, tuy nhiên, đến tận bây giờ cô mới có điều kiện thực hiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh để gửi tới khán giả. 

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân đã quyết định 'No BoyFriend' cùng kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép.

Sau dự án này, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới ở nửa cuối năm 2018 để dành tặng khán giả. Cùng với ê-kíp, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 đã có những định hướng mới mẻ, khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình. 

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 2

Ca sĩ Erik.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 3

Hoàng Yến Chibi và Tino.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 4

2 thành viên nhóm Monstar - Key và Thế Lân đến chúc mừng Hoàng Yến.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 5

Diễn viên Tuyết Anh.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 6

Diễn viên Trịnh Thảo.

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngựa Hoang, lập kế hoạch 'trả thù' rùng rợn vì bị trả nhẫn từ hôn 7

Ca sĩ Chi Dân.

Photo: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi