Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Grammy 2017 rất hoành tráng nhưng vẫn không tránh khỏi 'sạn'

Ngoài chủ nhân của các giải thưởng, một trong những chủ đề yêu thích của khán giả chính là soi những hạt 'sạn' trong Grammy 2017.

Adele chửi thề ngay trong phần trình diễn

Khi màn trình diễn của họa my nước Anh còn chưa kết thúc thì cái tên của Adele đã ngay lập tức lọt vào top trend toàn cầu trên Twitter vì một sơ suất không đáng có trong trong phần biểu diễn tưởng nhớ tới cố thần tượng George Michael.

Chỉ vừa hát được một vài câu, giọng ca ‘Hello' đã cắt ngang vào nói: ‘Tôi biết đây là chương trình truyền hình trực tiếp', và ngay sau đó là tiếng beep dài để át đi tiếng chửi thề của cô.

Rất thẳng thắn, cô xin lỗi toàn bộ khán giả và khách mời đang ngồi tại khán phòng cũng như đang xem trực tuyến: ‘Xin lỗi vì đã chửi thề, cũng xin lỗi vì phải bắt đầu lại lần nữa, nhưng chúng ta có thể bắt đầu lại không? Thật xin lỗi. Tôi không thể phá tan mọi thứ dành cho anh ấy (George Michael).

Adele cắt ngang khi đang hát

Ngay sau đó, khi bước lên đài nhận giải cho ca khúc của năm - ‘Hello', cô đã gửi tới tất cả mọi người lời hối lỗi chân thành nhất: ‘Lời đầu tiên, tôi hết sức xin lỗi vì đã chửi thề. Ý tôi là, đấy là George Michael. Tôi rất thích anh ấy. Đối với tôi anh ấy vô cùng có ý nghĩa. Nên tôi chân thành xin lỗi vì đã lỡ xúc phạm bất cứ ai dù ở bất cứ nơi đâu.'

Không giới thiệu Metallica, không bật mic của James

Cùng đốt cháy sân khấu với Lady Gaga trong ca khúc ‘Moth Into Flame', nhưng các fan đã tinh ý nhận ra rằng chương trình lại chỉ giới thiệu ‘mẹ quái' Lady Gaga chứ không hề nhắc tới cái tên Metallica. Đồng thời, mọi người cũng nhận ra rằng mic của James đã không được bật tiếng. Điều này đã khiến không ít tín đồ của nhóm phật lòng.

Dù vậy, ban nhạc heavy mental thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử cũng chẳng mảy may quan tâm và chỉ cùng Lady Gaga cống hiến hết mình trong bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Dấy lên tranh cãi 'đặc quyền da trắng'

Ngay khi cái tên Adele được xướng lên với giải thưởng ‘Album của năm' thì ngay lập tức, làn sóng phản đối đã dấy lên với nghi ngại rằng liệu giải thưởng này trao về tay Adele chứ không phải là Beyoncé có phải là 'đặc quyền da trắng' hay không? Bởi đã 3 lần đề cử, nhưng cả ba lần, Beyoncé đều trắng tay trước Taylor Swift, Beck và Adele, trong khi album Lemonade không phải là một album tệ.

Shirley Caesar và Cece Winas là cùng một người

Đây là một sai lầm không đáng có khi nhầm lẫn Shirley Caesar với Cece Winas khi trao giải thành tựu trọn đời. Banner tên giữa Shirley Caesar và Cece Winas không hoạt động, vì vậy nên trong giây lát, hai người đã hóa thành một trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi