Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoạt động liên tục đến kiệt sức, nhóm nhạc nổi tiếng này bị fan đề nghị tạm dừng hoạt động

Tình trạng sức khỏe của các thành viên Mamamoo khi ngày comeback cận kề đang là điều khiến các fan lo ngại.

Việc các nhóm nhạc bị vắt kiệt sức đến mức gục ngã dưới sân khấu, phải vào viện truyền nước biển để có sức... chạy show tiếp đã không là điều xa lạ đối với các fan Kpop. Thế nhưng, trường hợp mệt mỏi đến mức tưởng chừng như chỉ muốn gục ngã mà vẫn phải tiếp tục hoạt động theo lịch trình bận rộn, không được bận rộn quả là hiếm thấy. Và lần này, cái tên khiến fan buộc phải lên tiếng 'đe dọa' chính là Mamamoo. 

Hoạt động liên tục đến kiệt sức, nhóm nhạc nổi tiếng này bị fan đề nghị tạm dừng hoạt động 0

Mamamoo luôn được biết đến như một trong những nhóm nhạc tài năng nhất của làng nhạc Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm âm nhạc được các cô gái tung ra đều nhận được phản ứng tích cực từ công chúng và người hâm mộ. Có lẽ cũng vì vậy mà từ khi ra mắt đến nay, công ty quản lý RBW của nhóm nữ này luôn sắp xếp cho các cô gái comeback liên tục 3 lần/ 1 năm. 

Mới hồi đầu năm nay, Mamamoo đã công phá với các bảng xếp hạng cùng bài hit Starry Night. Ba tháng sau đó, nhóm tiếp tục khuấy động đường đua Kpop mùa hè với ca khúc quyến rũ EgotisticBấy nhiêu chưa đủ, Mamamoo sẽ tiếp tục kỷ niệm một năm 2018 kết thúc bằng một bài hát mới được ra mắt vào cuối tháng 11 này. 

Hoạt động liên tục đến kiệt sức, nhóm nhạc nổi tiếng này bị fan đề nghị tạm dừng hoạt động 1

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu công ty của Mamamoo không sắp xếp thêm lịch 2 ngày concert liên tiếp cho nhóm. Đặc biệt, concert này diễn ra chỉ sau 2 tuần khi Mamamoo vừa comeback, đồng nghĩa với việc các cô gái sẽ phải vừa tập luyện cho album mới, liên tục tham gia các sân khấu âm nhạc để quảng bá và song song với đó là dành thời gian để chuẩn bị cho concert.

Lịch trình bận rộn, gấp rút đến khó tin này đang dần mài mòn đi sức lực của các thành viên Mamamoo. Mới đây, thành viên Moonbyul của nhóm thậm chí còn phải cúi đầu xin lỗi fan vì không thể biểu diễn tốt trên sân khấu do chấn thương lưng đang ngày một nghiêm trọng của mình. Trong khi đó, Solar liên tục bị bắt gặp bước đi với chiếc lưng còng xuống, mệt mỏi như chỉ muốn gục ngã ngay lập tức. 

Hoạt động liên tục đến kiệt sức, nhóm nhạc nổi tiếng này bị fan đề nghị tạm dừng hoạt động 2

Tình trạng sức khỏe đáng quan ngại của Mamamoo 

Tình trạng sức khỏe đáng quan ngại của Mamamoo 

Trước tình hình hiện tại, các fan buộc phải đứng lên để bảo vệ các cô gái trước khi họ thật sự kiệt sức vì lịch làm việc 'giết người'. Cụ thể, cộng đồng fan Mamamoo đã cùng nhau trend từ khóa 'RBW xin hãy hoãn concert' trên trang mạng xã hội Twitter. Từ khóa này thậm chí còn lọt top của Twitter với gần 60 nghìn lượt tìm kiếm. 

Ngoài ra, các fan cũng viết một bức thư giải thích rõ lý do vì sao họ yêu cầu công ty tạm hoãn concert sắp tới của Mamamoo và đề nghị các cô gái được nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ngoài ra, các fan cũng viết một bức thư giải thích rõ lý do vì sao họ yêu cầu công ty tạm hoãn concert sắp tới của Mamamoo và đề nghị các cô gái được nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tính trong 11 tháng của năm 2018, Mamamoo đã ra mắt tổng cộng 2 album chung, nhiều sản phẩm solo riêng của từng người, chạy solo concert và concert chung. Sắp tới sẽ là một album mùa đông, một concert nữa và nhiều sân khấu biểu diễn trên các lễ trao giải cuối năm. Người hâm mộ thật sự lo lắng trước tình trạng sức khỏe đang ngày một tệ đi của Mamamoo.

Góp ý cho Tiin