Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bắt chước’ đàn em Ariana Grande, Lana Del Rey hủy toàn bộ tour diễn châu Âu vào phút chót

Một tin không mấy vui vẻ cho người hâm mộ của nữ nghệ sĩ.

Năm ngoái, Lana Del Rey đã ra mắt album được giới chuyên môn đánh giá cao Norman F***ing Rockwell. Album này đã được đề cử giải Grammy 2020 ở hạng mục Album của năm nhưng đáng tiếc thua cuộc trước When We All Fall Asleep, Where Do We Go? Của Billie Eilish.

Để quảng bá cho Norman F***ing Rockwell, Lana Del Rey đã đi lưu diễn vòng quanh thế giới. Theo kế hoạch sắp tới, sau khi hoàn thành chặng tour tại nước Mỹ, Lana Del Rey sẽ đưa The Norman F***ing Rockwell Tour sang châu Âu. 

Norman F***ing Rockwell được xem là album hay nhất của Lana Del Rey 

Norman F***ing Rockwell được xem là album hay nhất của Lana Del Rey

Tuy nhiên, tin không vui đã đến với người hâm mộ tại châu Âu. Đó là toàn bộ các buổi diễn tại các nước như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan... đều đã bị hủy. Nguyên nhân là do vấn đề sức khỏe của nữ ca sĩ. Điều đáng nói là Lana Del Rey đưa ra thông tin hủy show này chỉ một ngày trước khi buổi diễn chính thức được diễn ra. Người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đã ‘học tập' đàn em Ariana Grande với hành động hủy show vào phút chót, tương tự như trường hợp của Ariana tại Việt Nam.

Thông báo hủy tour từ The O2, nước Anh. 

Thông báo hủy tour từ The O2, nước Anh.

Tài khoản Twitter của nhà hát The O2, London đưa thông báo: ‘Thật tiếc khi Lana Del Rey đã bị yêu cầu hủy bỏ tour diễn tại châu Âu và nước Anh do bị ốm. Khách hàng hãy liên hệ với điểm mua vé ban đầu để được hoàn tiền.' 

Nữ ca sĩ Summertime Sadness chia sẻ tới các fan: ‘Xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng vào phút cuối nhưng việc tôi bị ốm hoàn toàn bất ngờ, tôi đã bị mất giọng. Bác sĩ khuyên tôi nên nghỉ 4 tuần với tình hình hiện tại. Tôi ghét việc khiến mọi người thất vọng nhưng tôi cần nghỉ ngơi để khỏe lên. Yêu các bạn.'

Cùng chúc cho Lana Del Rey sớm khỏe để tiếp tục trình diễn nhé! 

Cùng chúc cho Lana Del Rey sớm khỏe để tiếp tục trình diễn nhé!

Người hâm mộ của Lana Del Rey rất buồn bã trước thông tin này. Đặc biệt là những người đã đặt sẵn vé tàu xe, khách sạn để đến châu Âu xem nữ ca sĩ trình diễn. Bên cạnh đó, cộng đồng fan của Lana cũng thể hiện sự cảm thông và chúc cho nữ ca sĩ sớm hồi phục.

Giúp Tiin sửa lỗi