Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học theo đàn anh G-Dragon, Mino bức xúc đá xéo Dispatch ngay trên sân khấu GDA 2019

4 năm sau màn rap ‘đá xéo’ của G-Dragon, một thần tượng khác của YG đã ‘công kích’ Dispatch ngay trên sân khấu GDA 2019.

Nếu ở những năm 2010, 2011, MAMA gây chú ý vì thu hút dàn sao đình đám, từ kỳ cựu như SNSD, Sistar, Big Bang, Super Junior cho đến loạt thần tượng trẻ đang là xu hướng như TWICE, EXO... tham gia thì đến năm 2014, lễ trao giải này lại tiếp tục được ‘réo tên' vì màn rap đá xéo của G-Dragon. 

Trong lễ trao giải MAMA 2014, ban tổ chức đã dành hẳn sân khấu kết màn vô cùng hoành tráng cho các thành viên Big Bang. Và trong phần đầu của sân khấu Good Boy, G-Dragon đã có một đoạn rap ngẫu hứng và công kích MAMA là lễ trao giải mà 'ai đi người đó có quà'. Trưởng nhóm Big Bang thẳng thừng chỉ trích lễ trao giải này chỉ chọn người chiến thắng theo ý mình, không quan tâm đến vấn đề công bằng hay thành tích có xứng đáng hay không. 

Màn rap nổi tiếng của G-Dragon trên sân khấu MAMA 2014

Và đến năm 2018, người hâm mộ lại được chứng kiến một màn đá xéo cũng ngầu không kém đến từ đàn em của chính G-Dragon - Song Mino (Winner). 

Vì ba thành viên còn lại của Winner đều vướng lịch trình nên chỉ có một mình Mino đến tham dự lễ trao giải danh giá Golden Disc Awards 2019. Trên sân khấu biểu diễn hai ca khúc mới nhất là Fiancé và Agree, anh chàng đã không ngần ngại nhắc đến tạp chí Dispatch trong phần rap ngẫu hứng của mình.

Học theo đàn anh G-Dragon, Mino bức xúc đá xéo Dispatch ngay trên sân khấu GDA 2019 0

'Bạn nghĩ gì về bức tranh đang đặt trên bức tường này? Chỉ là một bức tranh thôi ư? Không đâu, hãy nhìn vào cái lỗ nhỏ ở đây đi, bọn họ đang cố gắng đào bới đời tư tôi đấy. Giống như là Doctor Fish vậy, đó đúng là những gì (DIspatch) đã làm. Sao cũng được, mặc kệ họ, tôi trốn đây.' (Trong sân khấu trình diễn được phát sóng trên truyền hình, ban tổ chức GDA 2019 đã dùng tiếng 'beep' để che đi tên Dispatch). 

Trong bài rap đá đểu Dispatch, Song Mino đã so sánh tờ báo như Doctor Fish - một loài cá thích cắn rỉa các tế bào chết trên da chân, thường gặp ở các tiệm mát-xa. 

Có vẻ như sau những chuyện đã xảy ra trong một năm ồn ào vừa qua, cả Mino lẫn YG đều đã thật sự trở thành 'kẻ thù' với Dispatch. 

Có vẻ như sau những chuyện đã xảy ra trong một năm ồn ào vừa qua, cả Mino lẫn YG đều đã thật sự trở thành 'kẻ thù' với Dispatch. 

Ngày đầu năm 2018, tờ báo này đã khui tin hẹn hò của G-Dragon nhưng không được đáp lại bởi YG. Nửa năm sau đó, tờ báo thị phi này tiếp tục dấn thân vào cuộc chiến chỉ trích G-Dragon, tố cáo nam nghệ sĩ nhận được biệt đãi trong quân đội và liên tục tung nhiều bằng chứng vô căn cứ khác trong khi công ty YG liên tục phủ nhận những cáo buộc trên. 

Chưa dừng lại ở đó, Dispatch tiếp tục chỉa mũi dùi vào Song Mino khi tố nam thần tượng có sở thích ấu dâm chỉ vì nhấn 'theo dõi' nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez - người bị nghi ngờ có xu hướng thích sự khiêu dâm, tục tĩu, quan hệ với trẻ em. 

Và đến cuối năm 2018, Dispatch vẫn không buông tha cho các nghệ sĩ nhà YG khi tung tin hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). 

Song Mino thẳng thừng đá xéo Dispatch ngay trên sân khấu GDA 2019

Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, từ khóa 'Agree' đã ngay lập tức lên No.1 trên Melon Hotsearch, trong khi từ khóa 'Mino' cũng xuất hiện ở hạng 6.

Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, từ khóa 'Agree' đã ngay lập tức lên No.1 trên Melon Hotsearch, trong khi từ khóa 'Mino' cũng xuất hiện ở hạng 6.
Giúp Tiin sửa lỗi