Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học theo đàn em Ariana Grande, Nicki Minaj liên tục hủy diễn với lý do 'trời ơi đất hỡi'

Trong vòng 3 tuần, nữ rapper đã hủy 3 buổi diễn trong khuôn khổ ‘The Nicki Wrld Tour’ khiến fan 'nóng mặt'.

Trong showbiz, ai cũng biết Nicki Minaj và Ariana Grande là chị em thân thiết của nhau. Thêm một điều mà ai cũng rõ là Ariana Grande có thói quen hủy show như cơm bữa. Có lẽ, chính vì vậy mà cô chị Nicki Minaj cũng bị ‘lây' đôi chút tính cách này của đàn em. 

Nicki cũng bắt đầu hủy show nhiều như Ariana cho 'có chị có em'. 

Nicki cũng bắt đầu hủy show nhiều như Ariana cho 'có chị có em'. 

Hiện tại Nicki Minaj đang đưa chuyến lưu diễn The Nicki Wrld Tour sang đến châu  u để quảng bá cho album Queen. Tuy nhiên, cô nàng đã phải hủy 2 buổi diễn tại Slovakia và Pháp vì lý do không đủ… nguồn điện. Mới đây, Nicki lại tiếp tục hủy buổi diễn thứ 3, lần này là tại Dublin, Ireland. Được biết 3 lần từ chối biểu diễn này chỉ diễn ra trong 3 tuần. Một thông cáo báo chí vừa được đưa ra cho biết ekip của Nicki không thể vận chuyển thiết bị kỹ thuật với lý do thời tiết bất lợi.

Thông báo hủy diễn do thời tiết bất lợi của Nicki Minaj. 

Thông báo hủy diễn do thời tiết bất lợi của Nicki Minaj. 

Thêm một lần nữa, người hâm mộ lại đặt ra nghi vấn về độ chuyên nghiệp của nữ rapper. Khán giả tại Ireland đã tức giận, họ ‘trêu điên' Nicki Minaj bằng cách gọi lớn tên Cardi B ở ngoài địa điểm đáng lẽ buổi diễn đã được tổ chức. Khỏi phải nói Nicki tức giận thế nào khi nghe fans gọi tên đối thủ. Phải chăng các fans ở Ireland đã ‘học hỏi' người yêu nhạc tại Pháp khi họ từng hô vang tên Cardi B vì nhận được tin hủy show? 

Khán giả tức giận và gọi tên Cardi B để 'trêu điên' Nicki Minaj. 

Khán giả tức giận và gọi tên Cardi B để 'trêu điên' Nicki Minaj. 

Nicki Minaj hiện chưa lên tiếng về vụ việc lần này. Trước đó, cô ra tận sân khấu để xin lỗi khán giả Slovakia. ‘Chúng tôi đã cố gắng hàng giờ nhưng tòa nhà bảo rằng họ không có đủ điện để chạy chương trình. Tôi cảm thấy tồi tệ' - chủ nhân ca khúc Anaconda cho hay. Đối với khán giả Pháp, Nicki đăng tải một video giải trình lên Instagram và thừa nhận hủy diễn là việc không nghệ sĩ nào tránh khỏi.  

Nicki cần chuyên nghiệp hơn để tránh mất đi những fan ruột. 

Nicki cần chuyên nghiệp hơn để tránh mất đi những fan ruột. 

Người hâm mộ cho rằng nếu những sự cố như vậy tiếp tục xảy ra, Nicki Minaj có thể mất fans bởi họ sẽ quay sang mua vé xem show của Cardi B cho ‘lành'. 

Giúp Tiin sửa lỗi