Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới

Đỗ Hoàng Dương cảm thấy may mắn khi được về team Noo Phước Thịnh. Anh chàng sẽ cố gắng để không dừng lại ở hình ảnh 'hot boy đi hát'.

5 năm kể từ hình ảnh chàng hot boy nhí trên sân khấu Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương đã lại một lần nữa ghi dấu ấn mạnh trong lòng khán giả khi trở lại trong phiên bản người lớn của cuộc thi năm nào với hình ảnh một chàng trai 18 tuổi trưởng thành, giọng hát sáng và mang trong mình năng lượng tích cực, đầy đam mê của tuổi trẻ.

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 0

Sự trở lại được không chỉ khán giả mà lẫn truyền thông ủng hộ và quan tâm trong tập 2 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2018 đã khiến Đỗ Hoàng Dương thật sự bất ngờ.

'Đó thật sự là điều ngoài sự tưởng tượng của Dương. Vừa vui, vừa hạnh phúc mà cũng vừa thấy có chút áp lực cho những phần thi tiếp theo. Nhưng dù thế nào Dương cũng sẽ thật sự cố gắng hết mình với lần trở lại này' - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Có cơ hội làm việc với Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ về vị HLV của mình: 'Dương thấy mình quá may mắn khi được anh Noo Phước Thịnh bấm nút chọn và tạo cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Không chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc, anh Noo còn là một người thầy vô cùng tâm huyết, một người anh tâm lý... với các thành viên trong đội'.

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 1

Nói thêm về kế hoạch tương lai, Đỗ Hoàng Dương cho biết: 'Thời gian qua, khán giả vẫn gọi Dương với danh xưng Hot boy đi hát. Nhưng Dương tin rằng sau Giọng hát Việt và chặng đường sắp tới nữa, mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về mình. Dương rất muốn và đang phấn đấu xây dựng cho bản thân mình là một người nghệ sĩ đa năng, có thể vừa hát tốt, vừa nhảy tốt, vừa có thể thử sức bản thân ở các lĩnh vực khác như VJ hay diễn viên...'.

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 2

Và mới đây, 'học trò cưng' của Noo Phước Thịnh vừa mới thực hiện bộ ảnh mới dành tặng tới các khán giả với hình ảnh cá tính, lạnh lùng và trưởng thành hơn.

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 3

Hiện tại, Đỗ Hoàng Dương đã hoàn thành phần ghi hình vòng Đối đầu. Nam ca sĩ trẻ đang rất hồi hợp chờ phần thi của mình cũng như các bạn thí sinh khác lên sóng trong thời gian tới đây.

Thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của Đỗ Hoàng Dương:

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 4

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 5

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 6

'Học trò cưng' Noo Phước Thịnh cuốn hút với vẻ lạnh lùng, trưởng thành trong bộ ảnh mới 7

Giúp Tiin sửa lỗi