Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Lam Trường gửi lời đến đàn em tuyên bố 'không biết Đông Nhi': 'Không có đạo đức làm nghề'

Đông Nhi

Thí sinh từng gây chú ý tại 'Giọng hát Việt 2018' cho biết, với tư cách nghệ sĩ, anh cũng không đồng cảm với đàn em.

Nam ca sĩ Dương Quốc Anh (Alex) - học trò team HLV Lam Trường tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018 - đã có buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Mãi Mãi Là Bao Lâu, sáng tác của Trungg I.U. 

Học trò Lam Trường gửi lời đến đàn em tuyên bố 'không biết Đông Nhi': 'Không có đạo đức làm nghề' 0

Có mặt tại họp báo, đông đảo bạn bè tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018 đã đến chúc mừng 'quả ngọt' đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Alex. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một người bạn vô cùng đặc biệt - Erik đã khiến chàng ca sĩ sinh năm 1995 vô cùng hạnh phúc.

Tâm sự về người bạn đặc biệt Erik, Alex cho biết anh rất thần tượng giọng ca Sau tất cả. Với Mãi Mãi Là Bao Lâu, Alex hỏi qua ý kiến của Erik về cách hát cũng như truyền tải cảm xúc. Học trò Lam Trường hài hước: ''Erik không mắc bệnh ngôi sao, rất tận tình hướng dẫn cho Alex. Nhân dịp này, Alex cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Erik'. 

Nhận xét riêng về Alex, Erik tâm sự bản thân đã theo dõi bạn này từ khi tham gia Giọng hát Việt 2018 và cũng khá tiếc khi Alex không đạt được thứ hạng cao vì ở Alex hội tụ đầy đủ tố chất của một ca sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Erik đã nhờ quản lý hỗ trợ cho Alex. Sau hơn nửa năm, giọng ca ATLASA cho biết Alex đã cố gắng và hoàn thiện bản thân rất nhiều. Erik hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm đầu tay của Alex thật nhiều.

Học trò Lam Trường gửi lời đến đàn em tuyên bố 'không biết Đông Nhi': 'Không có đạo đức làm nghề' 1

Những ngày vừa qua, dư luận vô cùng bức xúc trước hành động 'trả treo' của một thí sinh trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Trước câu hỏi về cảm nghĩ của Alex trước sự việc đó khi bạn từng là thí sinh tham gia cuộc thi và cũng bị công kích từ anti-fan vì tin đồn chảnh chọe hay PTTM, học trò Lam Trường đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

'Đầu tiên, Alex xin được phép đặt mình vào vị trí khán giả thì thấy bạn đó không có đạo đức làm nghề. 'Đạo' có nghĩa là là phải biết kính trên – nhường dưới, mình phải biết quý trọng những anh/chị tiền bối cũng như hỗ trợ, giúp đỡ đàn em. Thứ hai, nếu bạn đó cố tình hoặc vô tình không biết, căn bản Alex suy nghĩ đều xuất phát từ ý thức bản thân.

Còn về ở vai trò một thí sinh, Alex cũng không đồng cảm với bạn chút nào vì Alex không bị mọi người ghét do cố tình tạo scandal hay chiêu trò. Khi có những phản ứng trái chiều thì việc đầu tiên Alex làm là im lặng sau đó chứng minh khả năng thông qua hành động, nỗ lực qua từng vòng thi để mọi người có ánh nhìn thiện cảm hơn với mình chứ không viết status, thách thức anti-fan vì như vậy càng khiến khán giả quay lưng với mình nhiều hơn. Alex chỉ biết chúc bạn sẽ không bị mọi người ghét vì như vậy sẽ khổ lắm' - Alex chia sẻ.

Học trò Lam Trường gửi lời đến đàn em tuyên bố 'không biết Đông Nhi': 'Không có đạo đức làm nghề' 2

Mãi Mãi Là Bao Lâu là một bản ballad nhẹ nhàng với giai điệu và ca từ dễ nghe. Được HLV Thu Phương ưu ái gọi với danh xưng 'hoàng tử Ballad' trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018, Alex quyết định lựa chọn dòng nhạc sở trường để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay như một cách làm đậm nét cũng như tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Hình ảnh trong MV.  

Hình ảnh trong MV. 

MV Mãi mãi là bao lâu  

Sau MV Mãi Mãi Là Bao Lâu, Alex đang ấp ủ nhiều kế hoạch và sẽ dần tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Tại họp báo, Alex chiêu đãi các fan bằng màn hát live bài hát mới

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi