Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Lam Trường lấy nghệ danh mới, rục rịch dự án đầu tay

Sau The Voice 2018, 'Hot boy lấp lánh' của team Lam Trường chính thức trở lại cùng khán giả trong hình ảnh điển trai và cuốn hút.

M Qui tên đầy đủ là Vũ Đức Mạnh. Chữ M của MQui lấy từ tên Mạnh của anh. Chàng ca sĩ sinh năm 1994 từng là thí sinh của đội Lam Trường tại The Voice 2018. Cuối tháng 10, anh chàng chính thức lấy nghệ danh MQui, cũng như rục rịch chuyển động sản phẩm đầu tay sau thời gian ấp ủ.

Học trò Lam Trường lấy nghệ danh mới, rục rịch dự án đầu tay 0

Trước đó, bằng khả năng của mình, với chất giọng nam cao khá dày dặn, cùng với giọng hát nhiều cảm xúc, xử lí tinh tế, anh đã chinh phục các vị HLV và trở thành 1 trong những chiến binh mạnh nhất của Team Anh Hai Lam Trường. Anh được mọi người ưu ái gọi với cái tên 'Hot Boy Lấp Lánh' của chương trình 'Giọng Hát Việt 2018'.

Mới đây, MQui tung bộ ảnh ấn tượng thu hút khán giả bởi vẻ điển trai cũng như hình ảnh của chàng trai mang nhiều tự sự, phảng phất một nỗi buồn. Từng được khen ngợi bởi phong cách, thời trang cũng như tố chất ngôi sao, M Qui hứa hẹn là một nhân tố đặc biệt thu hút tại làng giải trí.

Học trò Lam Trường lấy nghệ danh mới, rục rịch dự án đầu tay 1

Sau chương trình, M Qui không vội vàng ra ngay một sản phẩm mới mà anh dành thời gian trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cũng như ổn định phong cách riêng của mình. Màn 'lột xác' trong hình ảnh mới của MQui chắc  chắn  chính là một sức hút đặc biệt giúp anh trở thành một sức hút mới của làng giải trí.

Ở dự án âm nhạc mới của mình, MQui sẽ cho ra mắt single và MV đầu tay Tìm Lại Nhau do Nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương viết tặng và định hướng, hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện ca khúc.

Học trò Lam Trường lấy nghệ danh mới, rục rịch dự án đầu tay 2

Anh cũng hé lộ thêm, Tìm Lại Nhau là một bài hát văn minh, hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, nhưng còn khá lạ lẫm với thị trường âm nhạc thiên về ballad ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, anh mong muốn một màu sắc mới để thỏa sức khám phá và gởi đến những chinh phục người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi