Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Lưu Thiên Hương kể chuyện vô tình là người thứ ba trong tình yêu

Người thứ ba được xem là bước đệm đầu tiên mà nữ ca sĩ muốn khẳng định sự trưởng thành.

Không phụ lòng dìu dắt của Lưu Thiên Hương, mới đây, Khả Linh vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên Người thứ ba, đây là một sáng tác mới của nữ ca sĩ. Cô cũng là người lên ý tưởng cho bản phối và tự mình thực hiện không phụ thuộc vào người thầy của mình.

Khả Linh cho biết cô Hương luôn khuyến khích học trò của mình tự lập, thực hiện những ca khúc của mình chỉn chu, ra bài liên tục, chính vì vậy, Người thứ ba được xem là bước đệm đầu tiên mà nữ ca sĩ muốn khẳng định sự trưởng thành.

Người thứ ba mang phong cách ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đặc biệt là đoạn điệp khúc 'Em không thể là người thứ ba…' đầy day dứt dễ đi vào lòng người. Ngay từ khi mới đăng tải lên trang cá nhân của mình, Khả Linh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, với hơn 600 lượt chia sẻ và 117 nghìn lượt xem cùng nhiều phiên bản cover ca khúc này ngay sau đó.

Học trò Lưu Thiên Hương kể chuyện vô tình là người thứ ba trong tình yêu 0

Khả Linh thực hiện MV cho ca khúc này với câu chuyện đúng với lời bài hát, đó là tâm sự của một cô gái, vô tình rơi vào lưới tình của một người đàn ông đào hoa đã có gia đình. Sau khi phát hiện, cô quyết tâm dứt bỏ cuộc tình, không muốn trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc người khác.

MV Người thứ 3 - Khả Linh

Khả Linh chia sẻ: 'Tôi viết nên ca khúc này vừa kể chuyện của một người bạn thân thiết với mình. Tôi chứng kiến cô ấy đau khổ, dằn vặt để bước qua mối tình ngang trái, khi phát hiện mình là người thứ ba và người yêu đã có gia đình nhưng giấu diếm từ đầu.

Chợt nghĩ đến bản thân, tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế, tôi nghĩ rằng có lẽ ai cũng một lần trong đời vô tình bị rơi vào hoàn cảnh là người thứ ba, nhưng lựa chọn vẫn là ở mình, tôi và cô bạn đã chọn cách ra đi, tìm kiếm một hạnh phúc thực sự là của mình.'

Học trò Lưu Thiên Hương kể chuyện vô tình là người thứ ba trong tình yêu 1

MV Người thứ ba được thực hiện một cách 'chóng vánh', sau khi nghe bản demo của Khả Linh, đạo diễn Nguyễn Chung đã quá yêu thích và thực hiện bản phối cho ca khúc này ngay lập tức để tặng cô, đồng thời ngỏ lời làm MV cho Khả Linh. Các diễn viên trong MV là Hải Anh và Thảo Nhi cũng là những người anh em thân thiết với nữ ca sĩ ngoài đời.

Học trò Lưu Thiên Hương kể chuyện vô tình là người thứ ba trong tình yêu 2

Riêng Lưu Thiên Hương, sau khi xem MV của Khả Linh, cô chỉ nói ngắn gọn: 'Vì sao mặt xinh như thế mà cứ đội tóc giả mãi từ Nâng được buông được đến cả MV này thế', Khả Linh thật thà tâm sự rằng: 'Vì sợ hư tóc thật với mỗi lần thay đổi hình ảnh nên em mới chọn đội tóc giả cho an toàn!'.

Khả Linh tên đầy đủ Hoàng Khánh Linh, nghệ danh của cô được Lưu Thiên Hương đặt cho. Đây là cô gái xinh đẹp chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội từng khiến dàn giám khảo và khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc Thanh âm tại Bài hát hay nhất – Sing My Song 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi