Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Phương Uyên hát hit triệu view về bố mẹ lấy nước mắt của người xem

Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc về gia đình nhưng học trò Phương Uyên tin rằng giai điệu bài hát sẽ chạm vào lòng người nghe từ lần đầu tiên.

Nhân ngày 1/6, ngày lễ rất ý nghĩa dành cho các thiên thần nhỏ, Khánh Hà đã chính thức cho ra mắt MV Thời gian ơi đâu mất rồi. Đây là ca khúc nhạc ngoại, lời Việt và hòa âm Hiếu Trần. Hiện tại, trên youtube Thời gian ơi đâu mất rồi bản nước ngoài thuộc top những ca khúc triệu view có ý nghĩa về gia đình, cha mẹ.  

MV Thời gian ơi đâu mất rồi - Khánh Hà

Mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết ca khúc rất dễ dàng đi vào lòng người nghe. Giọng hát cảm xúc, trong trẻo cô bé 13 tuổi kết hợp cùng ca từ ý nghĩa cũng khiến người nghe dễ xao xuyến, nhớ về đấng sinh thành. Đặc biệt, câu chuyện mà ca sĩ nhí kể trong MV cũng khiến người xem phải rớt nước mắt.

Mở đầu MV xuất hiện nhân vật Khánh Hà khi lớn, cô bé nhớ về khoảng thời gian sống cùng gia đình ở vùng quê sông nước, Khánh Hà luôn sống trong tình yêu thương của bố mẹ, mọi hoạt động của Khánh Hà từ nhà đến trường đều có hình bóng của người cha bên cạnh. Cô bé lớn lên từng ngày bên sự chỉ dạy của cha và mâm cơm của mẹ.

Học trò Phương Uyên hát hit triệu view về bố mẹ lấy nước mắt của người xem 0 

Học trò Phương Uyên hát hit triệu view về bố mẹ lấy nước mắt của người xem 1 

Tuy nhiên, thời gian dần trôi là lúc Khánh Hà lớn lên rồi cũng xa nhà, xa quê hương để học tập rồi dần quên đi những ngày tháng hạnh phúc và thời gian sẽ mãi không bao giờ trả lại được cho bất cứ ai.

Hình ảnh cuối cùng trong MV khi Khánh Hà trở về nhà và ôm lấy người cha nay đã già và khóc khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. MV đã mang đến những hình ảnh gần gũi nhất mà Khánh Hà tin rằng ai xem cũng sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó.

Học trò Phương Uyên hát hit triệu view về bố mẹ lấy nước mắt của người xem 2

Quyết định lựa chọn ca khúc nhạc ngoại, Khánh Hà cho biết, cô bé đã yêu giai điệu của ca khúc này từ rất lâu và mong muốn sẽ được hát cho các bạn nhỏ nghe. Khánh Hà cũng chia sẻ, mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều ca khúc về gia đình nhưng cô bé tin rằng giai điệu của ca khúc này sẽ chạm vào lòng người nghe ngay lần đầu tiên. 

Học trò Phương Uyên hát hit triệu view về bố mẹ lấy nước mắt của người xem 3

Bên cạnh đó, Khánh Hà cũng thực hiện MV Ly cà phê ban mê với một phong cách hoàn toàn khác. Cô bé nhỏ tuổi khoe chất giọng mạnh mẽ qua từng câu hát khiến người xem nổi da gà và bất ngờ vì bên trong ngoại hình mũm mỉm đáng yêu lại có tố chất nghệ sĩ  'thiên phú'.

Trong MV, khán giả tưởng chừng như đang ngắm nhìn một bản sao nhí của Siu black – 'họa mi núi rừng', MV được quay ở Bản Đôn – Buôn Mê Thuộc với cảnh quay núi rừng hùng vĩ, những con suối róc rách, đặc biệt, Khánh Hà còn cưỡi voi khiến người xem vô cùng thích thú.

MV Ly cà phê ban mê - Khánh Hà

Đây cũng là một ca khúc mà học trò Phương Uyên rất yêu thích, cô bé thường xuyên hát ca khúc này ở những sự kiện và được nhiều khán giả khen ngợi. Chất giọng mạnh mẽ cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp chính là điểm cộng rất lớn mà cô bé nhỏ tuổi ghi lại trong lòng khán giả.

Nhạc sĩ Phương Uyên 

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nói về học trò của mình, Phương Uyên cho biết: 'Đây là một ca khúc rất khó hát và với độ tuổi của Khánh Hà cô bé đã làm được điều này khiến Uyên rất bất ngờ. Dạy hát cho bé từ lúc còn bé xíu cho đến hiện tại, đó là một quá trình mà Uyên thấy được sự thay đổi và tố chất có sẵn trong người của Khánh Hà. Với MV 'Ly cà phê ban mê', Khánh Hà đã thật sự lột xác và cho khán giả thấy em là một cô bé có thực lực, và với niềm đam mê cùng tính học hỏi, sáng tạo, Phương Uyên hy vọng cô bé sẽ được yêu mến'.

Giúp Tiin sửa lỗi